Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Probios/Sotto - Organic Whole Rye Flour tại Lotte Market

Thương hiệu: sottolestelle | Xem thêm Bột mì Thương hiệu sottolestelle 

Mô tả ngắn về Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Probios/Sotto - Organic Whole Rye Flour tại Lotte Market

Xuất xứ : ProBios – Ý. Chứng nhận hữu cơ Châu Âu. Gluten Free. Shelf Life: 24 tháng kể từ NSX. Non GMO. Bột lúa mạch đen, được tạo ra giống như yến mạch cán – quả lúa mạch đen được hấp đầu tiên và sau đó được cuộn và sấy khô. Bột lúa mạch đen nguyên cám được coi
: Còn hàng
: Shopee
29.000đ 29.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Probios/Sotto - Organic Whole Rye Flour tại Lotte Market

Xuất xứ : ProBios – ÝBột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Probios/Sotto - Organic Whole Rye Flour
Shelf Life : 24 tháng kể từ NSX
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Gluten Free
---
Xuất xứ: Sottolestelle – Ý
Shelf Life: 24 tháng kể từ NSX
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
VeganBột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Probios/Sotto - Organic Whole Rye Flour
Non GMO

---
Lúa mạch đen có tên khoa học là Secale cereale, là một loại cỏ được trồng chủ yếu dưới dạng hạt ở nhiều nơi trên toàn cầu. Bột lúa mạch đen, được tạo ra giống như yến mạch cán – quả lúa mạch đen được hấp đầu tiên và sau đó được cuộn và sấy khô. Bột lúa mạch đen chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, phốt pho, magiê và kẽm, chất xơ… nên đem lại vô số lợi ích cho người sử dụng.
Bột lúa mạch đen nguyên cám được coi là bổ dưỡng hơn lúa mạch hoặc bột mì vì mầm và cám trong quá trình xay xát vẫn còn nên tất cả các chất dinh dưỡng vẫn còn trong bột lúa mạch đen

Thành phần: 100% bột lúa mạch đen nguyên cám
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng để làm bánh, cho hương vị thơm mộc mạc mùi ngũ cốc nguyên cám.

HDSD :
- Dùng làm bánh mì (có thể trộn với bột mì), bánh mì có gia vị, dùng làm bánh gừng...
- Hoà men nở với sữa ấm cho men nghỉ 15 phút men nở như gạch cua là đạt Trộn bột mì, men nở muối và nước ấm nhồi cho đến lúc mịn dẻo Ủ bột 2-3h, bột nở thành 2-3 lần là đạt, mang ra nhồi lại tạo hình như ý cho nghỉ them 30 phút Nướng bánh nhiệt độ 180 độ 40-45 phút.

Nhà SX: Probios SPA (SRL), Via Degli Olmi 13-15, 50041 Calenzano (FI), Italy
Nhà NK: Cty Sống Hữu Cơ - TPHCM
---
️ Ngôi Nhà Organic ️
Fanpage: fb.com/organichouse2019
Instagram: @ngoinhaorganicBột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Probios/Sotto - Organic Whole Rye Flour
0776 792 632

#Probios #Sottolestelle #bộtmì #ryeflour #bột #làmbánh #botluamachden #luamachden #lambanh #sotto #huuco #organic #NgoiNhaOrganic

Chi Tiết Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Probios/Sotto - Organic Whole Rye Flour

Xuất xứ Ý
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 1kg
Giảm cân đặc biệt Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe, Không đường
Ngày hết hạn 1694797200
Thành phần bột lúa mạch đen
Số lượng 1
Kích Cỡ Gói 1000G/GR