Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ/ Bột Bánh Mì Đen Bob's Red Mill 567g tại Lotte Market

Thương hiệu: Bob's Red Mill | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Bob's Red Mill 

Mô tả ngắn về Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ/ Bột Bánh Mì Đen Bob's Red Mill 567g tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨM. Thương hiệu: Bob's Red Mill. Xuất xứ: Hoa Kỳ. HDSD: Dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn. Nguyên liệu chuẩn bị:. Nước: 325ml (325g). Muối: 5g. Cách thực hiện:. Bước 2: Cho bột bánh mì đen và hỗn hợp (1) vào cối trộn đều khoảng 4 phút cho bột mịn, dai. Để bột nghỉ 5
: Còn hàng
: Shopee
153.000đ 153.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ/ Bột Bánh Mì Đen Bob's Red Mill 567g tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨMBột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ/ Bột Bánh Mì Đen Bob's Red Mill 567g
- Tên sản phẩm: Bột lúa mạch đen hữu cơ
- Thương hiệu: Bob's Red Mill
- Trọng lượng: 567g
- Xuất xứ: Hoa Kỳ
- Thành phần: Bột lúa mạch nguyên cám hữu cơ.
- HDSD: Dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn.Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ/ Bột Bánh Mì Đen Bob's Red Mill 567g
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Dưới đây Bánh Yêu xin mách bạn công thức làm bánh mì đen hữu cơ cho buổi sáng healthy bạn nhé!
- Nguyên liệu chuẩn bị:
+ Bột mì đen hữu cơ: 500g
+ Nước: 325ml (325g)
+ Men khô ngọt: 5gBột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ/ Bột Bánh Mì Đen Bob's Red Mill 567g
+ Muối: 5g
+ Phụ gia bánh mì: 2g (có thể bỏ qua)
- Cách thực hiện:
+ Bước 1: Cho mem, nước, muối và phụ gia vào tô khuấy cho tan đều (1).
+ Bước 2: Cho bột bánh mì đen và hỗn hợp (1) vào cối trộn đều khoảng 4 phút cho bột mịn, dai
+ Bước 3: Chia bột thành nhiều khối 95g. Để bột nghỉ 5 phút, sau đó se bánh và tạo hình, xếp bánh vào khay có sóng.Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ/ Bột Bánh Mì Đen Bob's Red Mill 567g
+ Bước 4: Ủ bánh ở nhiệt độ 35oC, độ ẩm 80% trong 1 giờ 30 phút.
* Nếu không có máy ủ bột, bạn ủ ngoài nhiệt độ thường khoảng 2 giờ - 2 giờ 30 phút.
+ Bước 5: Làm nóng lò nướng quay ở nhiệt độ 240 độ C. Nướng bánh khoảng 15 phút cho bánh chín.

Chi Tiết Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ/ Bột Bánh Mì Đen Bob's Red Mill 567g

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Mỹ
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Hạn sử dụng 24 tháng
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe
Thành phần Bột lúa mạch nguyên cám hữu cơ.
Kích Cỡ Gói 567ML
Số lượng 1
Trọng lượng 567g