Notice: file_put_contents(): write of 2839 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2839 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột lúa mạch đen (bột mỳ đen) NGUYÊN CÁM hữu cơ Bob's Red Mills 567gr - Date:1/2023 - Nhà Hữu Cơ

Bột lúa mạch đen (bột mỳ đen) NGUYÊN CÁM hữu cơ Bob's Red Mills 567gr - Date:1/2023 - Nhà Hữu Cơ tại Lotte Market

Thương hiệu: Bob's Red Mill | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Bob's Red Mill 

Mô tả ngắn về Bột lúa mạch đen (bột mỳ đen) NGUYÊN CÁM hữu cơ Bob's Red Mills 567gr - Date:1/2023 - Nhà Hữu Cơ tại Lotte Market

Cách sử dụng bột mì đen, bột mì lúa mạnh:. Cho thêm:. Mem khô ngọt: 10g. Phụ gia làm bánh mì: 5g. Bước 2: Cho bột bánh mì đen và hỗn hợp (1) vào cối trộn đều khoảng 4 phút cho bột mịn, dai. Để bột nghỉ 5 phút, sau đó se bánh và tạo hình, xếp bánh vào mâm
: Còn hàng
: Shopee
49.000đ 49.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột lúa mạch đen (bột mỳ đen) NGUYÊN CÁM hữu cơ Bob's Red Mills 567gr - Date:1/2023 - Nhà Hữu Cơ tại Lotte Market

Cách sử dụng bột mì đen, bột mì lúa mạnh:Bột lúa mạch đen (bột mỳ đen) NGUYÊN CÁM hữu cơ Bob's Red Mills 567gr - Date:1/2023 - Nhà Hữu Cơ
Bột mì đen: 1kg
Cho thêm:
Nước: 650g (650ml)
Mem khô ngọt: 10g
Muối: 10gBột lúa mạch đen (bột mỳ đen) NGUYÊN CÁM hữu cơ Bob's Red Mills 567gr - Date:1/2023 - Nhà Hữu Cơ
Phụ gia làm bánh mì: 5g

Bước 1: Cho mem, nước, muối và phụ gia vào tô khuấy cho tan đều (1).

Bước 2: Cho bột bánh mì đen và hỗn hợp (1) vào cối trộn đều khoảng 4 phút cho bột mịn, daiBột lúa mạch đen (bột mỳ đen) NGUYÊN CÁM hữu cơ Bob's Red Mills 567gr - Date:1/2023 - Nhà Hữu Cơ

Bước 3: Chia bột thành nhiều khối 95g. Để bột nghỉ 5 phút, sau đó se bánh và tạo hình, xếp bánh vào mâm có sóng.

Bước 4: Ủ bánh ở nhiệt độ 35oC, độ ẩm 80% trong 1 giờ 30 phút.

Bước 5: Làm nóng lò nướng quay ở nhiệt độ 240oC. Nướng bánh khoảng 15 phút cho bánh chín.

**Chú ý: Nếu không có tủ ủ có thể ủ kín bột ở nhiệt độ môi trường khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút.
Bánh mì đen hoặc bánh mì lúa mạch là một loại bánh mì được chế biến bằng bột mì từ hạt lúa mạch đen.

#botluamachdennguyencam #bột_lúa_mạch_đen_nguyên_cám #botluamach #botmiden #botmyden #nhahuuco #nhà_hữu_cơ

Chi Tiết Bột lúa mạch đen (bột mỳ đen) NGUYÊN CÁM hữu cơ Bob's Red Mills 567gr - Date:1/2023 - Nhà Hữu Cơ

Xuất xứ Mỹ