Bột làm vỏ bánh su kem Mikko 200g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột làm vỏ bánh su kem Mikko 200g tại Lotte Market

Dùng để làm vỏ bánh rán. Thành phần chính là bột mì (94. Sản xuất tại Việt Nam. Trọng lượng 200g. Thành phần chính của Bột làm vỏ bánh su kem là bột mì (94. Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đun sôi hỗn
: Còn hàng
: Shopee
30.000đ 30.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột làm vỏ bánh su kem Mikko 200g tại Lotte Market

Dùng để làm vỏ bánh ránBột làm vỏ bánh su kem Mikko 200g
Bánh làm ra xốp nhẹ, thơm ngon
Thành phần chính là bột mì (94.5%)
Sản xuất theo công nghệ hiện đại
Sản xuất tại Việt Nam
Mikko là thương hiệu của Việt Nam
Trọng lượng 200g
Thành phần và công dụng:

Thành phần chính của Bột làm vỏ bánh su kem là bột mì (94.5%) cùng với chất tạo xốp giúp vỏ làm ra xốp nhẹ, mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.
Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:

Đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn vói lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ bánh su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay khoảng 1-2 phút, tắt lửa và nhắc xuống.
Cho thêm trứng gà vào hỗn hợp, dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc là được.
Cho hỗn hợp bột vừa đánh xong vào bao tam giác và tạo hình. Nướng bánh ở nhiệt độ 200-220 độ trong 25 phút.
Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
Tránh xa tầm tay trẻ em.

Chi Tiết Bột làm vỏ bánh su kem Mikko 200g