BỘT LÀM THẠCH GĂNG (1KG) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BỘT LÀM THẠCH GĂNG (1KG) tại Lotte Market

Bột thạch găng giải nhiệt mùa hè. Chia sẻ cách làm thạch găng:. 100gr Bột thạch găng xay sẵn. Nước rửa bột : 0,5 lít. Nếu ko có sẵn có thể dùng khăn xô 3-5 lớp để làm túi lọc. 250 gr đun sánh trong 500ml nước. Nước vôi trong ( nếu muốn), Tinh dầu chuối ( nếu thích). Bước
: Còn hàng
: Shopee
45.000đ 90.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT LÀM THẠCH GĂNG (1KG) tại Lotte Market

Bột thạch găng giải nhiệt mùa hèBỘT LÀM THẠCH GĂNG (1KG)
Công thức làm thạch găng chuẩn cho Bột thạch găng cả nhà nhé! Đảm bảo thành công tuyệt cú mèo luôn
Chia sẻ cách làm thạch găng:
Nguyên liệu :
- 100gr Bột thạch găng xay sẵn.BỘT LÀM THẠCH GĂNG (1KG)
- 5 lít nước đun sôi để nguội
- Nước rửa bột : 0,5 lít
- Túi, vải lọc thạch. Nếu ko có sẵn có thể dùng khăn xô 3-5 lớp để làm túi lọc.
- Đường .250 gr đun sánh trong 500ml nước.BỘT LÀM THẠCH GĂNG (1KG)
Có thể dùng thêm :
- Nước vôi trong ( nếu muốn), Tinh dầu chuối ( nếu thích)
Cách làm:
Bước 1: Cho bột thạch găng vào túi lọc, bọc kín lại rồi nhúng vào nước rửa bột . Bóp nhẹ vải lọc để làm sạch bột thạch, việc loại bỏ phần nước đầu này làm cho bột sạch và mịn hơn.BỘT LÀM THẠCH GĂNG (1KG)
Bước 2: Nhúng túi bột qua 5 lít nước sôi để nguội , bóp thật kỹ cho đến khi thấy nước sánh đặc lại, màu xanh thẫm là được.
Nếu muốn thạch mịn hơn có thể dùng vải tương tự như túi lọc để lọc lại nước thạch đã bóp ở trên. Công đoạn này nhằm loại bớt những hạt bột nhỏ trong lúc bóp kỹ bị lọt ra ngoài khỏi túi ( rất ít) và cặn màu xanh giúp giảm độ chat của thạch.
Lưu ý: khi bóp thạch xong, lọc lại cần phải nhanh tay,chỉ lọc lại khi thạch còn dạng nước sánh đặc ở trên. Nếu thạch đang đông bạn đem lọc lại sẽ làm vỡ cấu trúc đông đặc, làm thạch không thành khối và không mịn.
Để thạch lá găng 2 tiếng sẽ đông sánh lại( nhưng vẫn mềm), 3-5 tiếng ngăn mát tủ lạnh ( hoặc để thạch nơi thoáng mát) sẽ làm thạch giòn và đông sánh hơn.BỘT LÀM THẠCH GĂNG (1KG)
Có thể dùng nước vôi trong để thạch nhanh đông và giòn hơn. Nên cho khoảng >=150 ml nước vôi trong .Lượng nước vôi trong càng nhiều thì thạch càng nhanh đông. Khi dùng nước vôi trong nên để sẵn nước vôi trong tô hớn và đổ nhanh tay nước thạch vào. Sau đó dùng muôi thìa đảo thật nhanh, thấy thạch đông dần là thôi.
Bước 3 : Khi thạch đông, dùng muôi mỏng hoặc vỏ lon nước ngọt cắt vát để hớt thạch. Nên hớt thạch mỏng, và dài nhìn sẽ hấp dẫn hơn.
Khi ăn cho thạch vào cốc, chan thên nươc đường đun sẵn lên mặt, thêm chút đá viên mát, và tinh dầu chuối tạo độ thơm nếu thích. Có thể thay thế tinh dầu chuối bằng hương bưởi hoặc hoa nhài đều thơm nha
#botthachgang #botlamthachgang #thachgang #botgang #thachgang #banchay #shopyeuthich #saleoffBỘT LÀM THẠCH GĂNG (1KG)

Chi Tiết BỘT LÀM THẠCH GĂNG (1KG)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg