Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date 6/2022] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date 6/2022] tại Lotte Market

Kem hương sữa chua đúng chuẩn Italia, với hương vị thanh mát đặc trưng, vị kem ít béo. Siêu đơn giản, tiện lợi. Thành phần không chứa gluten ( gluten free) an toàn cho sức khỏe. Lưu ý : Hàng date tháng 6//2022. Có thể chứa một lượng nhỏ sữa, đậu nành. 6 kg/gói ( dùng được cho 6 lít
: Còn hàng
: Shopee
490.000đ 490.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date 6/2022] tại Lotte Market

• Kem hương sữa chua đúng chuẩn Italia, với hương vị thanh mát đặc trưng, vị kem ít béo. có chứa lợi khuẩn tốt cho sức khỏe của bạn.Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date  6/2022]
• Siêu đơn giản, tiện lợi. Chỉ cần pha tỷ lệ nước/sữa không đường theo hướng dẫn và cho vào máy làm kem
• Thành phần không chứa gluten ( gluten free) an toàn cho sức khỏe
• Sản phẩm sữa chua đông lạnh có thể pha thêm hương vị tùy thích, thưởng thức kèm với topping, Siro, bánh ốc quế hay hoa quả cắt lát.
Lưu ý : Hàng date tháng 6//2022

Thành phần : Đường sacaroza, đường glucose khô, sữa chua khô sấy phun, maltodextrin, dầu thực vật (dừa) không được hydro hóa, chất điều chỉnh độ acid: acid citric - INS 330, hương vani tổng hợp, chất ổn định (Guar gum - INS 412, Natri carboxymethyl cellulose - INS 466, Propylen glycol alginat - INS 405), chất nhũ hóa (Mono và diglycerid của các acid béo - INS 471, Este của glycerol với acid acetic và acid béo - INS 472a). Có thể chứa một lượng nhỏ sữa, đậu nành.

Khối lượng tịnh : 1.6 kg/gói ( dùng được cho 6 lít nước/sữa)

Hướng dấn sử dụng :
Cho 1,6 kg bột làm sữa chua đông lạnh hòa tan đều với 6 lít sữa nước (có đường hoặc không đường tùy độ ngọt ta muốn), cho hỗn hợp bột + sữa nước đã hòa tan vào máy làm kem tươi chạy khoảng 15 -20 phút là hoàn tất quy trình làm sữa chua đông lạnh. Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date  6/2022]
Lưu ý: Nếu không có máy làm kem tự động thì khi sữa chua đông lạnh, phải đánh sữa chua cho dẻo đều rồi cho đông lạnh trở lại trước khi dùng.
Tỷ lệ pha chế kem ngon nhất là 260gr bột/ 1 lít sữa tươi. Tùy theo khẩu vị, có thể gia giảm liều lượng muốn chế biến


Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất ( Tháng 6/2022)

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và ẩm ướt. Đậy kín sau khi mở túi
Xuất xứ : Ý

Thương hiệu : La Sicilia

Nằm ở tỉnh Napoli, vùng Campania của Ý, Spicy Sicilian được thành lập vào năm 1883. Trong tất cả những năm này, công ty luôn chú ý đặc biệt đến nhu cầu của người tiêu dùng và về chất lượng sản phẩm. Nhờ sự chú ý của mình, qua hơn 100 năm đổi mới và nghiên cứu công nghệ, danh tiếng của công ty đã đạt đến mức rất cao không chỉ ở Ý mà còn trên toàn châu Âu.

La Sicilia Ra đời tại Cesena, Ý, vào năm 1959, là một trong những công ty đầu tiên cung cấp Bánh Kẹo, Sữa chua Frozen Yogurt La Sicilia và kem mềm Soft Ice Cream

Sản phẩm của La Sicilia đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế như HACCP, ISO 9002, BRC, KOSHER, HALAL và EMAS nên đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Chi Tiết Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date 6/2022]

Xuất xứ Ý
Hạn sử dụng 24 tháng
Ngày hết hạn 1654362000