BỘT LÀM RÂU CÂU GELATIN STRAWBERRY DESSERT POWDER 170g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BỘT LÀM RÂU CÂU GELATIN STRAWBERRY DESSERT POWDER 170g tại Lotte Market

Jell-O là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn Kraft Foods Inc của Mỹ. Cách chế biến cực đơn giản, chỉ cần cho thêm nước theo chỉ dẫn, khuấy tan và cho vào tủ lạnh, thêm các loại trái cây theo sở thích. Hướng dẫn sử dụng:. Đổ bột gelatin vào tô, cho vào 1 cup nước
: Còn hàng
: Shopee
89.000đ 89.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT LÀM RÂU CÂU GELATIN STRAWBERRY DESSERT POWDER 170g tại Lotte Market

- Jell-O là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn Kraft Foods Inc của Mỹ.BỘT LÀM RÂU CÂU GELATIN STRAWBERRY DESSERT POWDER 170g
- Bột làm rau câu với hàm lượng calo ít, không đường, sử dụng sweetener để tạo ngọt, hương vị thơm ngon tự nhiên, phù hợp với sở thích của nhiều người, kể cả người ăn kiêng.
- Cách chế biến cực đơn giản, chỉ cần cho thêm nước theo chỉ dẫn, khuấy tan và cho vào tủ lạnh, thêm các loại trái cây theo sở thích.
- Có nhiều mùi hương khác nhau: dâu, cam, cherry, dâu chuối, và quả mâm xôi cho khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích.
Hướng dẫn sử dụng:
1. Cách làm cơ bản:
- Đổ bột gelatin vào tô, cho vào 1 cup nước sôi khuấy ít nhất là 2 phút cho đến khi tan hoàn toàn.
- Sau đó cho vào 1 cup nước lạnh, khuấy đều, cho ra 4 ly, mỗi ly khoảng 1/2 cup.
- Để 4 ly vào ngăn mát tủ lạnh 4 giờ hoặc đến khi đông đặc.BỘT LÀM RÂU CÂU GELATIN STRAWBERRY DESSERT POWDER 170g
2. Cách làm nhanh:
- Đổ bột gelatin vào tô, cho vào 3/4 cup nước sôi khuấy ít nhất là 2 phút cho đến khi tan hoàn toàn (a)
- Trộn chung 1/2 cup nước lạnh và đá viên làm thành 1-1/4 cups (b), cho (b) vào (a), khuấy đến khi hơi sánh lại, bỏ đá viên đi, cho vào 4 ly để vào tủ lạnh từ 1 đến 1-1/2 giờ hoặc đến khi đông đặc.
Để thêm trái cây tươi hoặc trái cây đóng hộp vào gelatin:
Khi để gelatin vào tủ lạnh 1-1/2 giờ hoặc gelatin hơi sánh lại, cho 3/4 đến 1-1/2 cups trái cây cắt nhỏ đã để ráo nước vào khuấy. Tiếp tục để lạnh 4 giờ hoặc đến khi đông đặc.
Lưu ý: Không sử dụng các loại trái cây tươi hoặc đóng hộp sau: thơm, kiwi, gừng, đu đủ, sung, hoặc ổi. Gelatin sẽ không đông đặc.
Xuất Xứ: USA
Thương Hiệu: JELL-OBỘT LÀM RÂU CÂU GELATIN STRAWBERRY DESSERT POWDER 170g
Nhâp khẩu & phân phối: Datacom Co..,Ltd
Hạn dùng: Lớn hơn 6 tháng kể từ khi khách hàng nhận hàng
Khách hàng doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 0977224614 để có giá tốt nhất.

Chi Tiết BỘT LÀM RÂU CÂU GELATIN STRAWBERRY DESSERT POWDER 170g