Notice: file_put_contents(): write of 4134 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4134 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
BỘT LÀM BÁNH XÈO LOẠI HẢO HẠNG (400G) - Lotte Market

BỘT LÀM BÁNH XÈO LOẠI HẢO HẠNG (400G) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BỘT LÀM BÁNH XÈO LOẠI HẢO HẠNG (400G) tại Lotte Market

BỘT BÁNH XÈO về SLL. ️NGUYÊN LIỆU:. Bia (giúp vỏ bánh giòn lâu). Tôm nõn( mực). Rau sống. ️SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU:. Tôm cắt râu, mực làm sạch đem xào chín cùng thịt. Giá đỗ nấm kim châm rửa sạch để ráo nước. ️PHA NƯỚC CHẤM:. 5 mắm, 1 nước cốt chanh rồi thêm tỏi, ớt băm vào. Trộn bột
: Còn hàng
: Shopee
19.000đ 38.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT LÀM BÁNH XÈO LOẠI HẢO HẠNG (400G) tại Lotte Market

BỘT BÁNH XÈO về SLLBỘT LÀM BÁNH XÈO LOẠI HẢO HẠNG (400G)
Bonus thêm cho ce cách làm bánh xèo nhé
️NGUYÊN LIỆU:
- Bột bánh xèo pha sẵn (nếu không có bạn dùng bột gạo trộn với bột nghệ và cốt dừa)
- Bia (giúp vỏ bánh giòn lâu)
- Thịt ba chỉ
Tôm nõn( mực)
- Hành tây, hành lá, hành khô, giá đỗ, cà rốt, ớt tươi, chanh, tỏiBỘT LÀM BÁNH XÈO LOẠI HẢO HẠNG (400G)
Rau sống
- Muối, hạt tiêu, đường
️SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU:
- Thịt ba chỉ thái mỏng hoặc bằm sơ, ướp gia vị, hành khô. Tôm cắt râu, mực làm sạch đem xào chín cùng thịt.
- Hành tây bóc vỏ thái múi cau ngâm nước đá. Giá đỗ nấm kim châm rửa sạch để ráo nước. Hành lá xắt nhỏ.
️PHA NƯỚC CHẤM:
- Nước chấm pha chua ngọt theo tỷ lệ: 5 nước, 2 đường, 1.5 mắm, 1 nước cốt chanh rồi thêm tỏi, ớt băm vào.BỘT LÀM BÁNH XÈO LOẠI HẢO HẠNG (400G)
️ĐỔ BÁNH XÈO:
- Trộn bột với một thìa nhỏ muối, một chén bia và nước. Khuấy đều đến khi có hỗn hợp lỏng, không vón cục. Thả hành lá và đỗ xanh vào. Để bột nghỉ khoảng 20 phút. Không nên pha bột đặc khiến vỏ bánh dày, không giòn, khó chín.
- Cho một thìa dầu ăn vào chảo chống dính, chờ dầu sôi. Đổ một thìa bột vào láng cho thật mỏng. Đậy vung khoảng 1 phút cho chín. Cho hỗn hợp nhân tôm thịt và đỗ giá sống lên. Gập đôi bánh và chờ cho giòn đều 2 mặt.
- Gắp bánh ra đĩa, thưởng thức nóng. Khi ăn cuộn bánh xèo vào bánh tráng hoặc lá cải xanh, thêm rau sống, chấm nước chua ngọt.
Để màu bánh được vàng đều tự nhiên đừng quên cho thêm mấy sợ Saffron vào nhé ️.
Khách em làm
Chúc các bạn thành công với công thức nàyBỘT LÀM BÁNH XÈO LOẠI HẢO HẠNG (400G)
#bột #bot #botlambanh #botbanhxeo #bộtbánhxèo #bánhxèo #banhxeo #bottaiky #taiky #taikyfood #tàiký #tk #crispy #pancake #400g

Chi Tiết BỘT LÀM BÁNH XÈO LOẠI HẢO HẠNG (400G)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 400g