Bột Làm Bánh Trứng Gà Non HongKong/ Túi 2kg- Bột bánh đồng xu Hàn quốc tại Lotte Market

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Bột phủ Thương hiệu OEM 

Mô tả ngắn về Bột Làm Bánh Trứng Gà Non HongKong/ Túi 2kg- Bột bánh đồng xu Hàn quốc tại Lotte Market

Bột đã được trộn sẵn, hương vị thơm ngon. Có thể thêm matcha hoặc socola để trộn bột. Cách trộn như sau:. Nước 350g. Dầu ăn 50g. Trứng gà 50g. Muốn bánh ngậy hơn giảm nước còn 100g và tăng sữa lên 350g. Đánh mịn 5p và lọc mịn
: Còn hàng
: Shopee
115.000đ 115.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Làm Bánh Trứng Gà Non HongKong/ Túi 2kg- Bột bánh đồng xu Hàn quốc tại Lotte Market

Bột đã được trộn sẵn, hương vị thơm ngonBột Làm Bánh Trứng Gà Non HongKong/ Túi 2kg- Bột bánh đồng xu Hàn quốc

Khi bánh chín vỏ bên ngoài có độ giòn nhẹ, bên trong ẩm mềm. Có thể thêm matcha hoặc socola để trộn bột.
Trung bình 300g bột khô có thể làm 5-6 cái bánh, giá cost từ 7-8k/ cái

Cách trộn như sau: Bột Làm Bánh Trứng Gà Non HongKong/ Túi 2kg- Bột bánh đồng xu Hàn quốc

Bột bánh 300g
Nước 350g
Đường 80g -110g
Dầu ăn 50gBột Làm Bánh Trứng Gà Non HongKong/ Túi 2kg- Bột bánh đồng xu Hàn quốc
Sữa tươi 100g
Trứng gà 50g
Trộn đều sau đó cho bột nghỉ 20-30p trước khi tráng bánh ạ


Muốn bánh ngậy hơn giảm nước còn 100g và tăng sữa lên 350g. Thay 1/3 lượng dầu ăn bằng bơ chảy
Đánh mịn 5p và lọc mịn. Nướng nhiệt 170 độ, mỗi mặt 2-3 phút đến khi bánh vàng đều



Chi Tiết Bột Làm Bánh Trứng Gà Non HongKong/ Túi 2kg- Bột bánh đồng xu Hàn quốc