Notice: file_put_contents(): write of 5884 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5884 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
BỘT LÀM BÁNH RÁN PANCAKE MORINAGA /SHOWA 600G NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

BỘT LÀM BÁNH RÁN PANCAKE MORINAGA /SHOWA 600G NỘI ĐỊA NHẬT BẢN tại Lotte Market

Thương hiệu: MORINAGA | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu MORINAGA 

Mô tả ngắn về BỘT LÀM BÁNH RÁN PANCAKE MORINAGA /SHOWA 600G NỘI ĐỊA NHẬT BẢN tại Lotte Market

Xuất Xứ: Nhật Bản. Trọng Lượng 600g. Cách làm bánh Hotcake. Cách thức thực hiện:. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều. Cứ làm
: Còn hàng
: Shopee
130.000đ 130.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT LÀM BÁNH RÁN PANCAKE MORINAGA /SHOWA 600G NỘI ĐỊA NHẬT BẢN tại Lotte Market

- Xuất Xứ: Nhật BảnBỘT LÀM BÁNH RÁN PANCAKE MORINAGA /SHOWA 600G NỘI ĐỊA NHẬT BẢN
Quy cách : 150g x 4 gói
Trọng Lượng 600g
Hướng dẫn sử dụng
Cách làm bánh Hotcake

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh.

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàngBỘT LÀM BÁNH RÁN PANCAKE MORINAGA /SHOWA 600G NỘI ĐỊA NHẬT BẢN
. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều
Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức.
Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh.

BỘT LÀM BÁNH BỘT LÀM BÁNH RÁN PANCAKE MORINAGA /SHOWA 600G NỘI ĐỊA NHẬT BẢN
Không những ngon mà làm lại nhanh nữa, SIÊU ĐƠN GIẢN, 5p có bữa ăn phụ, bữa sáng, chiều đều ok mà còn đủ chất luôn ạ , nói nhỏ nha các bạn nhỏ thích ăn bánh này lắm lắm.
️Không có loại bột nào dễ làm và vẫn đảm bảo ngon, đủ chất cho bé như bột này đâu các Mom nhé
Một gói to 600g sẽ có 4 gói nhỏ 150g bên trong.

Từ độ tuổi chớm ăn thô, mẹ có thể làm bánh thật mềm, sau đó cho bé cầm nhâm nhi, sẽ giúp khả năng ăn thô của bé tăng lên đáng kể đấy ạ.BỘT LÀM BÁNH RÁN PANCAKE MORINAGA /SHOWA 600G NỘI ĐỊA NHẬT BẢN
? Cách làm bánh thì đơn giản cực kỳ:
+Sữa 100ml ( có thể dùng sữa tươi hoặc sữa CT)
+Trứng gà 1 quả
+150g bột Hotcake Morinaga
Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột.BỘT LÀM BÁNH RÁN PANCAKE MORINAGA /SHOWA 600G NỘI ĐỊA NHẬT BẢN
Rán bằng chảo chống dính thì ko cần cho dầu ăn, rán bằng lửa nhỏ đến khi có các lỗ khí to nổi lên thì lật bánh.
Thường thì 2,5p sẽ lật bánh, rán mặt còn lại trong 1,5-2p nữa
Nếu chảo có khả năng dính thì cho 1 tẹo dầu ăn.
?? Các Mẹ có thể thay bằng sữa vị Dâu, Soccola , hay Vani hoặc Milo để tăng thêm hương vị cho BÉ nha


Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột
#botlambanh #botlambanhmorinaga #morinaga #andamchobe #banhchobe #nhatban

Chi Tiết BỘT LÀM BÁNH RÁN PANCAKE MORINAGA /SHOWA 600G NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

Kiểu đóng gói Tùy size
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Nhật Bản
Độ tuổi khuyến nghị 9 - 12 tháng
Hạn sử dụng 24 tháng
Loại thực phẩm bột nhuyễn
Trọng lượng 600g