Notice: file_put_contents(): write of 2447 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2447 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột làm bánh Pizza Mikko Hương Xưa 1kg - Lotte Market

Bột làm bánh Pizza Mikko Hương Xưa 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương Xưa 

Mô tả ngắn về Bột làm bánh Pizza Mikko Hương Xưa 1kg tại Lotte Market

Đặc tính: Bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý. Hướng dẫn sử dụng bột bánh Pizza:. Cho thêm:. Men khô ngọt: 1 gói. Bước 2: Cho bột Pizza PZ-516 và hỗn hợp (1) vào máy trộn tốc độ thấp 2 phút, tốc độ trung bình 6-8 phút cho bột vừa mịn, dai. Sau đó chia bột ra
: Còn hàng
: Shopee
46.000đ 46.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột làm bánh Pizza Mikko Hương Xưa 1kg tại Lotte Market

Đặc tính: Bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý.Bột làm bánh Pizza Mikko Hương Xưa 1kg
Bột làm bánh Pizza – Sản phẩm dùng để nướng.

Hướng dẫn sử dụng bột bánh Pizza:
Bột bánh Pizza PZ-516: 1 kgBột làm bánh Pizza Mikko Hương Xưa 1kg
Cho thêm:
Nước: 560g
Men khô ngọt: 1 gói
Bước 1: Pha men với nước cho tan đều (1)Bột làm bánh Pizza Mikko Hương Xưa 1kg
Bước 2: Cho bột Pizza PZ-516 và hỗn hợp (1) vào máy trộn tốc độ thấp 2 phút, tốc độ trung bình 6-8 phút cho bột vừa mịn, dai.
Bước 3: Để bột ủ trong 60 phút ở nhiệt độ phòng. Sau đó chia bột ra thành từng khối khoảng 250g (sử dụng cho khuôn có đường kính 25cm) rồi cán bột, tạo hình và để cho bột nghỉ 15 phút, sau đó cho nhân lên mặt bánh. Nướng ở nhiệt độ trên 2200C trong 12-15 phút.

Chi Tiết Bột làm bánh Pizza Mikko Hương Xưa 1kg

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg
Kích Cỡ Gói 1KG
Số lượng 50