Bột làm bánh Pancake Morinaga Nhật Bản tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột làm bánh Pancake Morinaga Nhật Bản tại Lotte Market

Hạn sử dụng: 8/2023. Thương hiệu: Morinaga. Thành phần. Dinh dưỡng trong 100g. Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương
: Còn hàng
: Shopee
32.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột làm bánh Pancake Morinaga Nhật Bản tại Lotte Market

Hạn sử dụng: 8/2023Bột làm bánh Pancake Morinaga Nhật Bản
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: Morinaga

BỘT LÀM BÁNH HOTCAKE
- Thành phần Bột làm bánh Pancake Morinaga Nhật Bản
Bột, đường, dầu thực vật, tinh bột mì, muối, xi-rô, bột nổi, chất chuyển thể sữa (có nguồn gốc từ đậu nành), casein Na (có nguồn gốc từ sữa), hương liệu, chất tạo màu (vitamin B2)
Dinh dưỡng trong 100g
380Kcal năng lượng, protein 7,2 g, chất béo 4,2 g, carbohydrate 77,9 g, sodium 570mg

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh.Bột làm bánh Pancake Morinaga Nhật Bản

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều

Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức.

Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh.

Cách làm bánh Muffin hoặc cupcakeBột làm bánh Pancake Morinaga Nhật Bản

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin

Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút.

Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột các mẹ nhaBột làm bánh Pancake Morinaga Nhật Bản

Chi Tiết Bột làm bánh Pancake Morinaga Nhật Bản

Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 600g
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Công ty Sống Hữu Cơ
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất 16/78 Đông Bắc, Khu phố 7, Phường Tân Ch