Notice: file_put_contents(): write of 4048 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4048 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột làm bánh pancake Morinaga 600g DATE 8/2023 - Lotte Market

Bột làm bánh pancake Morinaga 600g DATE 8/2023 tại Lotte Market

Thương hiệu: MORINAGA | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu MORINAGA 

Mô tả ngắn về Bột làm bánh pancake Morinaga 600g DATE 8/2023 tại Lotte Market

HSD: 24 tháng. Quy cách : 150g x 4 gói. Hướng dẫn sử dụng. Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm
: Còn hàng
: Shopee
80.640đ 84.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột làm bánh pancake Morinaga 600g DATE 8/2023 tại Lotte Market

- HSD: 24 thángBột làm bánh pancake Morinaga 600g DATE 8/2023
- Xuất Xứ: Nhật Bản
Quy cách : 150g x 4 gói
Trọng Lượng 600g
Hướng dẫn sử dụng
Cách làm bánh HotcakeBột làm bánh pancake Morinaga 600g DATE 8/2023

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh.

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều

Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức.

Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh.Bột làm bánh pancake Morinaga 600g DATE 8/2023

Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin

Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút.Bột làm bánh pancake Morinaga 600g DATE 8/2023

Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột
#botlambanh #botlambanhmorinaga #morinaga #andamchobe #banhchobe # nhatban

Chi Tiết Bột làm bánh pancake Morinaga 600g DATE 8/2023

Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 24 tháng