BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA 150GR X 4 GÓI - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA, làm bánh pancake, muffin hoặc cupcake mềm mị tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA 150GR X 4 GÓI - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA, làm bánh pancake, muffin hoặc cupcake mềm mị tại Lotte Market

Bột làm bánh pancake Morinaga được các mẹ ưu ái lựa chọn để làm nên những món bánh dinh dưỡng hảo hạng, tạo cho bé sự hứng thú, kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bột làm bánh thơm mịn,hòa tan nhanh, rất dễ khuấy đều. Bánh đạt
: Còn hàng
: Shopee
97.000đ 124.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA 150GR X 4 GÓI - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA, làm bánh pancake, muffin hoặc cupcake mềm mị tại Lotte Market

Bột làm bánh pancake Morinaga được các mẹ ưu ái lựa chọn để làm nên những món bánh dinh dưỡng hảo hạng, tạo cho bé sự hứng thú, kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn.BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA 150GR X 4 GÓI - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA, làm bánh pancake, muffin hoặc cupcake mềm mị

- Là nguyên liệu để chế biến ra nhiều loại bánh thơm ngon như bánh Hot cake, bánh Muffin, bánh rán Dorayaki...

- Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bột làm bánh thơm mịn,hòa tan nhanh, rất dễ khuấy đều.

- Bột làm bánh Hotcake với đặc tính dễ làm, chỉ cần thêm trứng và sữa, không cần phải cân đo, đong đếm liều lượng gì nhiều nên ngay lần đầu làm bánh cũng vẫn có thể hoàn thành.

- Bánh đạt độ mềm mịn, thơm ngon, đặc biệt bánh không hề bị khô, hương vị thơm béo, khi ăn sẽ vô cùng thích thú và hấp dẫn.

- Thành phần tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn sử dụng cho trẻ nhỏ và cả gia đình.

- Thành phần: Bột, đường, dầu thực vật, tinh bột mì, muối, xi-rô, bột nổi, chất chuyển thể sữa (có nguồn gốc từ đậu nành), casein Na (có nguồn gốc từ sữa), hương liệu, chất tạo màu (vitamin B2)

- Dinh dưỡng trong 100g: 380Kcal năng lượng, protein 7,2 g, chất béo 4,2 g, carbohydrate 77,9 g, sodium 570mgBỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA 150GR X 4 GÓI - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA, làm bánh pancake, muffin hoặc cupcake mềm mị

- Trọng lượng: 150gr x 4 gói

- Mã sản phẩm: 4902888544224

- Sản xuất tại Nhật - MADE IN JAPAN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

*Cách làm bánh Hotcake, pancake:

- Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh.

- Cách thức thực hiện:BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA 150GR X 4 GÓI - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA, làm bánh pancake, muffin hoặc cupcake mềm mị

+ Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng.

+ Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều.

+ Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức.

+ Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh.

* Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake:

- Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường

- Cách thức thực hiện:BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA 150GR X 4 GÓI - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA, làm bánh pancake, muffin hoặc cupcake mềm mị

+ Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin.

+ Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút. Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột.
Xuất xứ tại Nhật Bản
Phân phối bởi CÔNG TY CPTM DỊCH VỤ HSC39 SÀI GÒN
Địa chỉ: 1033 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCMBỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA 150GR X 4 GÓI - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA, làm bánh pancake, muffin hoặc cupcake mềm mị

Chi Tiết BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA 150GR X 4 GÓI - HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA, làm bánh pancake, muffin hoặc cupcake mềm mị