BỘT LÀM BÁNH MỲ TRỘN SẴN LOẠI NGON (1kg) ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BỘT LÀM BÁNH MỲ TRỘN SẴN LOẠI NGON (1kg) ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU tại Lotte Market

BỘT LÀM BÁNH MỲ TRỘN SẴN LOẠI NGON (1kg) ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU. Công thức ạ. Bánh mì mới ra lò nóng hổi nhai rộp rộp đây ạ. Bột mì: 250g. Men nở: 5g. Đường: 20g. ️Trộn bột:. Phần 2: Cho 1/3 thìa muối, 20g dầu ăn, bột mì đảo đều và từ từ đổ phần 1
: Còn hàng
: Shopee
39.000đ 78.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT LÀM BÁNH MỲ TRỘN SẴN LOẠI NGON (1kg) ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU tại Lotte Market

BỘT LÀM BÁNH MỲ TRỘN SẴN LOẠI NGON (1kg) ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦUBỘT LÀM BÁNH MỲ TRỘN SẴN LOẠI NGON (1kg) ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU
Mình làm bánh mì thành công nha, khoe thành quả
Công thức ạ
?????LÀM BÁNH MÌ TỪ NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU
Bánh mì mới ra lò nóng hổi nhai rộp rộp đây ạ
️Nguyên liệu:
Bột mì: 250gBỘT LÀM BÁNH MỲ TRỘN SẴN LOẠI NGON (1kg) ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU
Sữa tươi: 140ml ( Nước lọc)
Men nở: 5g
Muối: 1/3 thìa
Đường: 20g
Dầu ăn: 30g.
️Trộn bột:BỘT LÀM BÁNH MỲ TRỘN SẴN LOẠI NGON (1kg) ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU
- Phần 1: Cho 5g men nở, 20g đường vào 140ml nước lọc khuấy đều, để 15ph nổi gạch.
- Phần 2: Cho 1/3 thìa muối, 20g dầu ăn, bột mì đảo đều và từ từ đổ phần 1 vào trộn.
️Ủ bột:
-Sau khi trộn bột đều, lấy phần bột nhồi đập bằng các đầu ngón tay, nhồi cuộn từ ngoài vào trong để không bị dính tay, xong thì phủ kín tô bột bằng màng bọc thực phẩm hoặc lấy luôn tô úp xuống phần bột sau đó ủ tầm 30 phút đến 1 tiếng cho đến khi bột nở gấp đôi.
- Tiếp theo xoa tay với phần dầu còn lại nhào bột thêm 2-3ph nữa.
️Tạo hình bánh.BỘT LÀM BÁNH MỲ TRỘN SẴN LOẠI NGON (1kg) ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU
Lăn dài khối bột, sau đó chia ra từng phần nhỏ.
Đối với mỗi phần bột sẽ cán mỏng rồi cuộn tròn lại tạo chóp nhọn ở hai đầu, sau đó cho vào giỏ chiên ủ đến khi nở gấp đôi rồi dùng dao rạch 1 đường dài trên mặt của khối bột.
️Nướng bánh mỳ.
Làm nóng nồi chiên ko dầu. Sau đó lót giấy nến, cho bánh vào nồi, xịt nước lên mặt bánh,
nướng bánh 160 độ- 10ph. ( 3 phút kéo khay xịt nước 1 lần). Lật mặt xịt nước nướng bánh 160 độ- 10ph nữa là vàng đều, vỏ bánh giòn tan luôn.
️0943067267 add zalo em để cập nhật 1000 mã đồ ăn vặt mới giá cả cạnh tranh !BỘT LÀM BÁNH MỲ TRỘN SẴN LOẠI NGON (1kg) ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU
#botlambanhmy #botbanhmy #botmy #botbanhmytronsan #banhmy #lamabnhmy #banchay #shopyeuthich #saleoff

Chi Tiết BỘT LÀM BÁNH MỲ TRỘN SẴN LOẠI NGON (1kg) ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 1kg