Bột Làm Bánh Mì Hấp Pigeon 9m+ (16/7/2021) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệuMô tả ngắn về Bột Làm Bánh Mì Hấp Pigeon 9m+ (16/7/2021) tại Lotte Market
Dùng cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên. Quy cách : 1 gói gồm 2 khuôn làm bánh và bột làm bánh. Cách làm : Cho 1 túi sản phẩm này và 15 ml sữa hoặc nước (1 thìa thìa đong) vào cốc đính kèm. Trộn khoảng 30 lần theo hình tròn 1 chiều quấy. Nếu bạn trộn quá: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột Làm Bánh Mì Hấp Pigeon 9m+ (16/7/2021) tại Lotte Market
Dùng cho bé từ 9 tháng tuổi trở lênHạn Dùng : 16/7/2021
Quy cách : 1 gói gồm 2 khuôn làm bánh và bột làm bánh
Trọng lượng : 42g ( 21g x 2 túi)
Cách làm : Cho 1 túi sản phẩm này và 15 ml sữa hoặc nước (1 thìa thìa đong) vào cốc đính kèm. *** Khi pha sữa cho trẻ, nên pha theo hướng dẫn trên sữa (cách hòa tan sữa) và để nguội sữa trước khi trộn vô bột, không dùng nước nóng. Trộn khoảng 30 lần theo hình tròn 1 chiều quấy. Dù có bột hay vón cục cũng không sao. Nếu bạn trộn quá nhiều, bánh sẽ bị dính và kết cấu của bánh hấp sẽ xấu đi.
Làm nóng bằng lò vi sóng (không cần bọc). * Sau khi gia nhiệt, phần phồng sẽ hơi xẹp xuống. * Khi nguội, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại cốc để tránh bị khô.
Thời gian làm nóng ước tính (cho 1 miếng) Lò vi sóng 500w- 600w khoảng 40-60 giây.
Dùng sữa bánh sẽ nhanh chín hơn so với dùng nước.
Cho bé ăn bánh mì hấp không còn nóng, cắt thành từng miếng vừa ăn, pha với nước nóng hoặc trà lúa mạch. * Nếu bé không thể nuốt nó tốt, hãy ngâm nó trong sữa hoặc sữa. ● Đề phòng tránh tai nạn, hãy chú ý không để trẻ cắn cốc hoặc vô tình nhét một mảnh cốc vào miệng. Bé ăn dưới sự quan sát của người lớn
Không sử dụng cốc một lần sử dụng nhiều lần. ● Vui lòng sử dụng hết bao bì riêng lẻ đã mở cùng một lúc.
Tên sản phẩm: Hỗn hợp bánh mì hấp (kèm cốc) Tên thành phần: Tinh bột mì (sản xuất nội địa Nhật ), đường, dầu thực vật (kể cả đậu nành), bột mì, sữa bột đã khử chất béo, bột lòng đỏ trứng ,dextrin, siro ngô, bột bí đỏ, Bột cà rốt, bột vỏ trứng ăn được, chất xơ / tinh bột đã qua chế biến, chất trương nở, chất làm đặc (guar), chất chống oxy hóa (vitamin E).
Bảo quản ở nhiệt độ phòng tránh nhiệt độ và độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp.
Sx Tại : Công ty TNHH Pigeon 4-4 Nihonbashi Hisamatsu-cho, Chuo-ku, Tokyo, Japan.
#botlambanh