Bột Làm Bánh Hong Kong Trứng Gà Non 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: VUA AN TOÀN | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu VUA AN TOÀN 

Mô tả ngắn về Bột Làm Bánh Hong Kong Trứng Gà Non 1kg tại Lotte Market

Những ngày tháng mùa hè chính là dịp của ngành ẩm thực “vùng mình trỗi dậy”. Và BÁNH TRỨNG GÀ NON là một sự lựa chọn tuyệt hảo. Bánh có thể được kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo ra những chiếc bánh đầy sắc màu hấp dẫn. Với sức sáng tạo của mình, bạn có thể
: Còn hàng
: Shopee
100.000đ 100.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Làm Bánh Hong Kong Trứng Gà Non 1kg tại Lotte Market

Những ngày tháng mùa hè chính là dịp của ngành ẩm thực “vùng mình trỗi dậy”. Để thu hút khách hàng đến quán nhiều hơn thì chủ quán phải không ngừng cập nhật món mới, đa dạng thức uống và đồ ăn vặt kèm theo. Và BÁNH TRỨNG GÀ NON là một sự lựa chọn tuyệt hảo.Bột Làm Bánh Hong Kong Trứng Gà Non 1kg

Bánh trứng gà non là những chiếc bánh có hình giống ổ trứng gà non, giòn tan bên ngoài, xốp và mềm bên trong. Bánh có thể được kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo ra những chiếc bánh đầy sắc màu hấp dẫn.

Bạn chỉ mất 3-4 phút là làm được một ổ bánh giòn tan ”thơm phưn phứt”.

Với sức sáng tạo của mình, bạn có thể tạo ra những chiếc bánh mặn làm bữa ăn sáng khi kết hợp với gà, xúc xích, rau; hay kết hợp bánh với kem tươi các que kẹo socola, một ít kẹo ngọt, bánh dẻo ; hoặc tạo ra những ổ bánh với trái cây tươi hoặc đơn giản là ăn ngay chiếc bánh nóng hổi giòn tan trong miệng cũng đã thấy ngon lắm rồi.

Hãy tạo cho quán mình thêm nhiều màu sắc và hương vị cũng như một sức hút mới với những ổ bánh trứng gà non đầy màu sắc nhé.

Và có phải bạn đang muốn biết công thức làm bánh trứng gà non như thế nào phải không?

Sau đây sẽ là Công thức dành cho bạn:

**NGUYÊN LIỆU**Bột Làm Bánh Hong Kong Trứng Gà Non 1kg

* Bột làm bánh trứng gà non: 180 gram
* Bột sữa Royal’s: 40 gram
* Đường cát: 50 gram
* Dầu thực vật: 20 gram
* Nước nóng: 60℃
* Nước nguội: 200mlBột Làm Bánh Hong Kong Trứng Gà Non 1kg

**CÁCH LÀM:**

* Lấy 40gr Bột sữa Royal’s cho vào 60ml nước nóng 60℃ khuấy đều cho tan.
* Lấy tô lớn cho vào 180gr Bột làm bánh trứng gà non và 50gr đường cát, cho từ từ 200ml nước nguội vào khuấy đến khi bột sền sệt và mịn.
* Trộn hỗn hợp bột sữa và bột làm bánh trên lại với nhau, cho 20gr dầu thực vật vào trộn đều.
* Bọc màng nilon và để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 5 tiếng cho bột nở ra.Bột Làm Bánh Hong Kong Trứng Gà Non 1kg


Ủ bột xong là ta có thể làm ra những ổ bánh trứng gà non với những thao tác dễ dàng bằng chiếc máy làm bánh của Vua An Toàn.

DANH MỤC: BỘT PHA CHẾ

THÔNG TIN:Bột Làm Bánh Hong Kong Trứng Gà Non 1kg

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thành phần: Bột làm bánh hongkong

Nguồn gốc: Phân phối bởi công ty TNHH Vua An Toàn

Sử dụng: Dùng để làm bánh trứng gà non HONGKONG

Trọng lượng: 1Kg

Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuấtBột Làm Bánh Hong Kong Trứng Gà Non 1kg

#botlambanhhongkong #botlambanh #hongkong #banhhongkong #botlambanhngon #lambanhngon #lambanh #nguyenlieuantoan #nguyenlieuphache #nguyenlieutrasua #nguyenlieu #douong #dophache #vuaantoan #passionlink #trathaomoc #thaomoc #trahaohang #niemtinantoan #trasuangon #phachedouong #botsuabeo #botflan #trasakico #tranhapkhau #botmatcha #botvuaantoan #cacloaibot #hat3q #tranchau #cacloaiduong #trasuanuong #sinhto #sirogtp #sirotorani #hatagar #hatthuytinh

Chi Tiết Bột Làm Bánh Hong Kong Trứng Gà Non 1kg

Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 1kg
Xuất xứ CÔNG TY TNHH VUA AN TOÀN