Bột làm bánh giò Vĩnh Thuận 400gr tại Lotte Market

Thương hiệu: Vĩnh Thuận | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Vĩnh Thuận 

Mô tả ngắn về Bột làm bánh giò Vĩnh Thuận 400gr tại Lotte Market

Bột làm bánh giò Vĩnh Thuận 400gr. Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả những nguyên liệu cũng như dụng cụ mong muốn để thỏa mãn đam mê với Bánh. Chúc bạn shopping vui vẻ !''. Tên sản phẩm: Bột bánh giò Vĩnh Thuận. Sản xuất: công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Vĩnh
: Còn hàng
: Shopee
31.500đ 47.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột làm bánh giò Vĩnh Thuận 400gr tại Lotte Market

Bột làm bánh giò Vĩnh Thuận 400grBột làm bánh giò Vĩnh Thuận 400gr

'' NH Bakers'mart cung cấp tất cả sản phẩm ngành bánh như dụng cụ làm bánh, khuôn bánh, nguyên liệu làm bánh, kem trang trí bánh…
Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả những nguyên liệu cũng như dụng cụ mong muốn để thỏa mãn đam mê với Bánh.
NH Bakers'mart không chỉ mong muốn phục vụ đến bạn chất lượng sản phẩm tốt mà còn là chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.
Chúc bạn shopping vui vẻ !''

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm: Bột bánh giò Vĩnh Thuận
- Trọng lượng: 400gr
- Sản xuất: công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Vĩnh ThuậnBột làm bánh giò Vĩnh Thuận 400gr
- Thành phần : Bột gạo, bột năng (tinh bột khoai mì).

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:
- Nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Sử dụng bao bì sạch
- Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu

CÁCH LÀM BÁNH GIÒ:

- Cho 400g bột bánh giò và 1,6 lít nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗn canh dầu ăn. Để hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi bột đặc lại là được.

- Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30cm. xếp chồng 2 hoặc 3 lá chuối lên với nhau, mặt trái của lá quay vào trong, quấn lá thành hình phễu, gấp đầu nhọn khoảng 3cm cho kín. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá, rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa. gói tất cả lại và dùng dây lạt cột chặt.

- Bắc xửng nước lên bếp, chờ nước sôi xếp bánh vào xửng, hấp khoảng 30 phút là bánh chín. Dùng nóng.

Cách làm nhân bánh

- 300g thịt nạc dăm bầm nhỏ.

- 10g nấm mèo ngân nước cho nở lớn, cắt bỏ gốc rễ, bầm nhuyễn nấm.

- Trộn đều thịt, nấm mèo + 1 muỗng củ hành tím bầm nhuyễn + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng nhỏ tiêu + 2 muỗng cà phê nước mắm ngon. Xào chín tất cả với 2 – 3 muỗng súp dầu ăn.

- Chia đều nhân thành từng phần nhỏ.

- Trứng cút luộc chín bóc bỏ vỏ.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
NH Bakers'mart- Siêu thị đồ bánh NHBột làm bánh giò Vĩnh Thuận 400gr
Địa chỉ: Tòa C chung cư báo nhân dân, Nam Từ Liêm, Hà Nội
#banhgio #botbanhgio #bot #lambanh #vinhthuan #banhgiovinhthuan

Chi Tiết Bột làm bánh giò Vĩnh Thuận 400gr

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng