Bột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu tại Lotte Market

Các loại bột làm bánh cho bé chứng nhận hữu cơ AB và EU. Thành phần: 100% Ngô hữu cơ. Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. bắp sẽ
: Còn hàng
: Shopee
24.000đ 24.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu tại Lotte Market

Các loại bột làm bánh cho bé chứng nhận hữu cơ AB và EUBột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu

Bột bắp
- Thành phần: 100% Ngô hữu cơ.
- Thông tin dinh dưỡng: Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn.

- Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột
bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị ngô thơm ngon (bánh ngô, bánh quy...). Bột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
- Xuất xứ: Italia
- Chứng nhận hữu cơ AB và EU

Bột mì T65
Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì*. *Sản phẩm được trồng hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng: Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì.Bột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu
Lưu ý: Có thể có vết của đậu lupin, vừng và đậu nành.
Đặc điểm :
- Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
- Độ tro từ 0,62% - 0,75%.
- Protein cao >13%Bột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu
- Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique và EU.

Tinh bột bắp
- Thành phần: 100% tinh bột bắp hữu cơ.Bột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu
- Hướng dẫn sử dụng: 1 muỗng cà phê đầy tương đương 10g tinh bột. 1 muỗng súp đầy tương đương 20g tinh bột.

+ Sử dụng cho 500ml chất lỏng: Pha tinh bột bắp trong một ít chất lỏng nguội cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn, Đổ hỗn hợp còn lại vào phần chất lỏng nóng và đun sôi trong vòng 1 phút. Ví dụ: Để làm được 500ml súp cần hòa tan 15-20g tinh bột bắp trong 20ml nước nguội. Sau đó đổ hỗn hợp vào phần nước súp còn lại và nấu sôi trong vòng 1 phút.
. Các loại súp: 15g- 20g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).
. Các loại nước sốt: 20g- 25g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).
. Các loại sốt kem cho trái cây: 25g - 30g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).
. Bánh flan: 30g - 35g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).Bột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu

+ Sử dụng cho các công thức làm bánh ngọt: Thay thế ⅓ lượng bột trong công thức bằng tinh bột bắp hữu cơ.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt.
Xuất xứ : Đức
Chứng nhận hữu cơ EU.

Bột nở hữu cơBột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu
- Thành phần: Tinh bột năng hữu cơ, sodium carbonate, potassium tartrate (22,8%), bột nước chanh hữu cơ, chất làm dày: guar gum hữu cơ.
- Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy...
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt.
Xuất xứ : Đức
Chứng nhận hữu cơ EU.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Đầu tư TM & XNK PHAN NGUYỄNBột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu
7B/8 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Chi Tiết Bột làm bánh cho bé hữu cơ chứng nhận châu Âu

Hạn sử dụng 12 tháng
Ngày hết hạn 1677344400