Bột lá khúc nguyên chất (50g) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột lá khúc nguyên chất (50g) tại Lotte Market

BỘT LÁ KHÚC. ĐẶC ĐIỂM BỘT LÁ KHÚC. CÁCH DÙNG BỘT LÁ KHÚC:. VỀ CÁCH BẢO QUẢN. Có thể bảo quản trong tủ lạnh nhằm tăng thời gian sử dụng. Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam. Thành phần: 100% Lá Khúc. Khối Lượng: 50g. nguyên liệu làm vỏ bánh khúc. 300gr bột nếp. 1/2 muỗng cà phê muối. 100gr thịt
: Còn hàng
: Shopee
42.000đ 42.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột lá khúc nguyên chất (50g) tại Lotte Market

BỘT LÁ KHÚCBột lá khúc nguyên chất (50g)
Bột Lá Khúc Nguyên Chất 100% Từ Cây Lá Khúc Có Chứng Nhận VSATTP Không Chứa Hóa Chất, Chất Bảo Quản, An Toàn Cho Người Sử Dụng Và Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Món Bánh Khúc, Xôi Khúc Đơn Giản Tiết Kiệm Thời Gian Từ Bột Lá Khúc.
ĐẶC ĐIỂM BỘT LÁ KHÚC
Màu Xanh Bạc Và Có Mùi Thơm Đặc Trưng Của Cây Khúc, Sau Khi Được Làm Khô Và Chế Biến Thành Dạng Bột Rất Nhẹ Và Bông Tơi Khó Thấm Nước Nên Khi Pha Bột Lá Khúc Vào Nước Cần Khuấy Đều Khoảng 3-5 Phút Nước Mới Ngấm Đều Được Vào Bột.
CÁCH DÙNG BỘT LÁ KHÚC:
Hòa bột lá khúc với lượng nước lọc vừa đủ sau đó mang đi hấp và lọc lấy nước cốt và nhào với bột nếp để làm bánh khúc (lưu ý: 100g bột có thể hòa được với 1-2 lít nước)
VỀ CÁCH BẢO QUẢN
• Bảo Quản Bột Lá Khúc Nơi Khô Ráo Thoáng Mát, Tránh Nắng Nóng, Ẩm Ướt.
• Có thể bảo quản trong tủ lạnh nhằm tăng thời gian sử dụng.
• Bảo quản tốt sử dụng trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
============
Sản xuất: Chợ Quê Việt NamBột lá khúc nguyên chất (50g)
Hạn Sử dụng: 1 Năm
Thành phần: 100% Lá Khúc
Dạng: Bột Mịn Khô
Khối Lượng: 50g
Cách làm bánh khúc
nguyên liệu làm vỏ bánh khúc
500gr gạo nếp
300gr bột nếp
15-17gr bột lá khúc
1/2 muỗng cà phê muối

Nguyên liệu chuẩn bị làm nhân bánh khúc:
100gr thịt lợn (thịt heo)
200gr đậu xanh (đã được xay, tách vỏ)
Hành lá 1 muỗng cà phê
Nước mắm 1/2 muỗng cà phê
Muối 1 nhúm hạt tiêu (đã xay nhỏ)
Hành phi, chà bông

Bước 1: Rửa sạch gạo nếp và đậu xanh, cho nước vào nồi để ngâm gạo và ngâm đậu xanh, ngâm ngập nước khoảng 3-4 tiếng đợi cho đến khi gạo và đậu xanh nở và mềm ra trước khi đem đi nấu sẽ nhanh hơn (chế biến).

Bước 2: Hòa bột lá khúc cùng với nước lọc với lượng nước vừa đủ, khuấy đều rồi đem đun lấy nước sau đó lọc qua rây lấy nước cốt và trộn với bột bánh.Bột lá khúc nguyên chất (50g)

Bước 3: Nhào bột cùng với nước lá khúc, nêm thêm 1 chút muối, dầu ăn, nhào đều tay để bột bánh và nước bột lá khúc được hòa quyện đều vào nhau cho đến khi bột vừa nhuyễn vừa dẻo (chú ý: không nên pha quá nhiều nước, hoặc quá ít nước dẫn đến bột bị khô hoặc nhão sẽ ảnh hưởng đến công đoạn nặn và chất lượng của bánh).

Bước 4: Nấu chín đậu xanh, dùng chày nghiền nhuyễn đậu khi còn nóng. Giã nhuyễn nhân đậu xanh

Bước 5: Cắt nhỏ thịt heo, ướp sơ với nước mắm, hành, tiêu khoảng 30p rồi xào thịt cho đến khi săn lại.

Bước 6: Cho đậu xanh đã nghiền nhuyễn vào trộn đều với thịt heo. Nhào đậu xanh với thịt lợn

Bước 7: Nặn phần bột và nhân thành những viên tròn nhỏ, đều nhau.

Bước 8: Cho viên bột vào lòng bàn tay, ấn dẹt rồi cho nhân vào vo viên.

Bước 9: Gạo nếp đã rửa sạch, để ráo rồi phủ thật kín viên bánh.

Bước 10: Xếp bánh vào nồi, hấp bánh cho đến khi thấy gạo nếp đã chín mềm khoảng 45 phút là được. Xôi chín cho ra đĩa rắc hành phi lên và bạn có thể ăn kèm cùng chút chà bông.
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội
️ Hotline: 09.2408.1986
⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần)Bột lá khúc nguyên chất (50g)

Chi Tiết Bột lá khúc nguyên chất (50g)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 50g
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Hộ kinh doanh MAYSHOP
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Khu giãn dân Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, HN