Notice: file_put_contents(): write of 4892 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4892 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột lá gai nguyên chất làm bánh - Gói 100gr | LAS Việt Nam - Lotte Market

Bột lá gai nguyên chất làm bánh - Gói 100gr | LAS Việt Nam tại Lotte Market

Thương hiệu: LAS | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu LAS 

Mô tả ngắn về Bột lá gai nguyên chất làm bánh - Gói 100gr | LAS Việt Nam tại Lotte Market

Bột lá gai làm bánh được sản xuất và phân phối bởi:. Địa chỉ: 25 đường số 7, phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Email: sale@las-vn. Thông tin về bột lá gai. Trọng lượng: 100g. Dùng để tạo màu và hương thơm đặc trưng cho các món bánh gai, bánh ít, bánh rán, bánh
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột lá gai nguyên chất làm bánh - Gói 100gr | LAS Việt Nam tại Lotte Market

Bột lá gai làm bánh được sản xuất và phân phối bởi: Bột lá gai nguyên chất làm bánh - Gói 100gr | LAS Việt Nam
Công ty TNHH LAS Việt Nam
Địa chỉ: 25 đường số 7, phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0909.652.109
Email: sale@las-vn.com
SẢN PHẨM ĐẠT CHỨNG CHỈ ISO 22000:2018 VỀ CHẤT LƯỢNG.
____________________________________________________________________________
Thông tin về bột lá gai
- Thành phần: Lá gai nguyên chất

- Trọng lượng: 100g

- Xuất xứ: Việt Nam
- Dùng để tạo màu và hương thơm đặc trưng cho các món bánh gai, bánh ít, bánh rán, bánh trôi,...Bột lá gai nguyên chất làm bánh - Gói 100gr | LAS Việt Nam
Cách làm bánh gai từ bột lá gai
Bước 1: Trộn lẫn bột nếp, bột lá gai, bột vừng đen, đường, muối, nước. Nhồi khối bột dẻo, mịn (sẽ hơi dính tay). Chia bột thành 6 phần, mỗi phần khoảng 70g bột lá gai trộn
Bước 2: Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo rồi cho vừng vào rang. Khi thấy dậy mùi thơm và nghe tiếng nổ tức là vừng đã chín, chúng ta cho vừng ra tô và để nguội
Bước 3: Làm đậu xanh
Đậu xanh chúng ta phải ngâm nước trước từ 2-3 tiếng trước khi làm bánh. Sau đó rửa sạch lại và cho vào nồi hấp hấp chín, nếu không có nồi hấp các bạn có thể dùng nồi cơm điện. Đậu xanh chín thì cho vào máy xay hoặc cho vào cối giã nhuyễn. làm nhân bánh gai (bột lá gai)
Bước 4: Làm nhân bánh
Cho dầu vào bát đậu xanh xay nhuyễn + dừa nạo + tinh dầu hoa bưởi + một ít đường cho vừa ăn, trộn đều tất cả lên. Sau khi đã trộn xong thì cho nhân vào lòng bàn tay và viên nhân lại thành những viên tròn nhỏ
Bước 5: Làm lá chuối bọc bánh
Dùng giẻ sạch lau cho sạch miếng lá chuối khô để cho lá mềm, tiếp đến xoa vào tay một ít dầu ăn và cũng xoa một ít vào mặt trong, mặt tiếp xúc với bánh của lá chuối Lá chuối gói bánh gai
Bước 6: Nặn bánh
Vắt lấy một chút bột dàn ra trên lòng bàn tay rồi cho một viên nhân đậu xanh vào giữa, gói lại soa cho vỏ bánh bọc kí

#botlagaiBột lá gai nguyên chất làm bánh - Gói 100gr | LAS Việt Nam
#lasvietnam
#botlagailambanh
#botmauthucpham
#Botlagaikho
#botlagaimuaodau
#botlagainguyenchat
#botlambanhitlagai
#botlagaimauden

Chi Tiết Bột lá gai nguyên chất làm bánh - Gói 100gr | LAS Việt Nam

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 100g
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất 25 đường số 7, Tam Bình, Thủ Đức, HCM
Thành phần 100%Bột lá gai nguyên chất