Bột Lá Gai Khô Nguyên Chất 200g Chuyên Dùng Làm Bánh Gai Bánh ÍT tại Lotte Market

Thương hiệu: Organic Factory | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu Organic Factory 

Mô tả ngắn về Bột Lá Gai Khô Nguyên Chất 200g Chuyên Dùng Làm Bánh Gai Bánh ÍT tại Lotte Market

BỘT LÁ GAI GÓI 50G. Bột lá gai tạo màu đen đặc trưng cho bánh, có mùi thơm rất dễ ăn, đậm đà hương vị quê. Bước 1: Bột lá gai đem hòa với 1 chút nước lọc. Bước 3: Khi bột lá gai tạo thành hỗn hợp màu đen sệt lại, hơi nhão là được. Bảo quản ở nơi
: Còn hàng
: Shopee
115.200đ 130.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Lá Gai Khô Nguyên Chất 200g Chuyên Dùng Làm Bánh Gai Bánh ÍT tại Lotte Market

BỘT LÁ GAI GÓI 50GBột Lá Gai Khô Nguyên Chất 200g Chuyên Dùng Làm Bánh Gai Bánh ÍT
Bột lá gai dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu và có mùi thơm đặc trưng để chế biến các món ăn như bánh gai, bánh ít, bánh rán, bánh trôi, bánh chay,... Bột lá gai tạo màu đen đặc trưng cho bánh, có mùi thơm rất dễ ăn, đậm đà hương vị quê.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Bước 1: Bột lá gai đem hòa với 1 chút nước lọc
- Bước 2: Sau đó bắc lên bếp đun nhỏ lửa, quậy đều tay
- Bước 3: Khi bột lá gai tạo thành hỗn hợp màu đen sệt lại, hơi nhão là được

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để bột bị hấp hơi hay vào nước, bột sẽ nhanh bị mốc hỏng, mất đu mùi thơm, hương vị đặc trưng và không thể sử dụng được.Bột Lá Gai Khô Nguyên Chất 200g Chuyên Dùng Làm Bánh Gai Bánh ÍT
- Không trộn bột trực tiếp với bột bánh, phải qua công đoạn nấu bột lá gai chín nở đều cho sệt lại.
- Bảo quản bột tốt nhất trong tủ lạnh, trong túi buộc kín hoặc hũ kín có nắp.
============
Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam
Hạn Sử dụng: 1 Năm
Thành phần: 100% Lá Gai
Dạng: Bột Khô
Khối Lượng: 2.0g
Gói: Pe/PppBột Lá Gai Khô Nguyên Chất 200g Chuyên Dùng Làm Bánh Gai Bánh ÍT
==============
SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM
Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216
Zalo: 0984.845.724/0915731468
Địa chỉ: Số 6B Ngõ 44 Quan Nhân Thanh Xuân Hà Nội

Chi Tiết Bột Lá Gai Khô Nguyên Chất 200g Chuyên Dùng Làm Bánh Gai Bánh ÍT

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 200g
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Chợ Quê
Thành phần lá gai khô
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Chợ Quê