Notice: file_put_contents(): write of 3816 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3816 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột Lá Gai Khô Gói 100g nguyên chất Chợ Quê chuyên dùng làm bánh gai bánh ít

Bột Lá Gai Khô Gói 100g nguyên chất Chợ Quê chuyên dùng làm bánh gai bánh ít tại Lotte Market

Thương hiệu: Chợ Quê | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu Chợ Quê 

Mô tả ngắn về Bột Lá Gai Khô Gói 100g nguyên chất Chợ Quê chuyên dùng làm bánh gai bánh ít tại Lotte Market

BỘT LÁ GAI. Bột lá gai tạo màu đen đặc trưng cho bánh, có mùi thơm rất dễ ăn, đậm đà hương vị quê. Bước 1: Bột lá gai đem hòa với 1 chút nước lọc. Bước 3: Khi bột lá gai tạo thành hỗn hợp màu đen sệt lại, hơi nhão là được. Bảo quản ở nơi khô ráo,
: Còn hàng
: Shopee
56.700đ 70.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Lá Gai Khô Gói 100g nguyên chất Chợ Quê chuyên dùng làm bánh gai bánh ít tại Lotte Market

BỘT LÁ GAIBột Lá Gai Khô Gói 100g nguyên chất Chợ Quê chuyên dùng làm bánh gai bánh ít

Bột lá gai dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu và có mùi thơm đặc trưng để chế biến các món ăn như bánh gai, bánh ít, bánh rán, bánh trôi, bánh chay,... Bột lá gai tạo màu đen đặc trưng cho bánh, có mùi thơm rất dễ ăn, đậm đà hương vị quê.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Bước 1: Bột lá gai đem hòa với 1 chút nước lọcBột Lá Gai Khô Gói 100g nguyên chất Chợ Quê chuyên dùng làm bánh gai bánh ít
- Bước 2: Sau đó bắc lên bếp đun nhỏ lửa, quậy đều tay
- Bước 3: Khi bột lá gai tạo thành hỗn hợp màu đen sệt lại, hơi nhão là được

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để bột bị hấp hơi hay vào nước, bột sẽ nhanh bị mốc hỏng, mất đu mùi thơm, hương vị đặc trưng và không thể sử dụng được.Bột Lá Gai Khô Gói 100g nguyên chất Chợ Quê chuyên dùng làm bánh gai bánh ít
- Không trộn bột trực tiếp với bột bánh, phải qua công đoạn nấu bột lá gai chín nở đều cho sệt lại.
- Bảo quản bột tốt nhất trong tủ lạnh, trong túi buộc kín hoặc hũ kín có nắp.
============
Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam
Hạn Sử dụng: 1 NămBột Lá Gai Khô Gói 100g nguyên chất Chợ Quê chuyên dùng làm bánh gai bánh ít
Thành phần: 100% Lá Gai
Dạng: Bột Mịn Khô
Khối Lượng: 100g
Gói: Pe/Ppp
==============Bột Lá Gai Khô Gói 100g nguyên chất Chợ Quê chuyên dùng làm bánh gai bánh ít
SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM
Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216
Zalo: 0984.845.724/0915731468
Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi Tiết Bột Lá Gai Khô Gói 100g nguyên chất Chợ Quê chuyên dùng làm bánh gai bánh ít

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 100g
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Chợ quê
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Chợ quê
Thành phần lá gai