Bột Lá Gai Khô 100g - Dược Liệu Sạch tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Lá Gai Khô 100g - Dược Liệu Sạch tại Lotte Market

Thảo Dược Thanh Bình với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. ️ Thông Tin Sản Phẩm. ️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Thanh Bình. ️ NSX & HSD: In trên bao bì. Bột lá gai là
: Còn hàng
: Shopee
27.000đ 27.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Lá Gai Khô 100g - Dược Liệu Sạch tại Lotte Market

Thảo Dược Thanh Bình với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng về chất lượng và uy tín của chúng tôi.Bột Lá Gai Khô 100g - Dược Liệu Sạch

️ Thông Tin Sản Phẩm

️ NGUỒN GỐC: Việt Nam
️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Thanh Bình
️ QUY CÁCH: Sản phẩm được đóng túi Zip hoặc hút chân không.
️ NSX & HSD: In trên bao bì

️️️ MÔ TẢ SẢN PHẨM ️️️

Bột lá gai là loại bột được làm từ 100% lá gai tươi nguyên chất được chọn lựa kỹ lưỡng và sấy khô rồi nghiền thành bột lá gai nguyên chất.

Bột lá gai có màu xanh đen do chứa nhiều sắt, không pha trộn, không chất bảo quản và vẫn giữ được mùi thơm nguyên chất của lá gai tươi.

Lá gai được xay thành bột, rất tiện dụng và giúp bảo quản được lâu hơn.

Lá gai khô cần phải được phơi trực tiếp dưới ánh nắng hoặc sấy khô, để chất lượng thành phẩm các mẻ sản xuất ra bột lá gai được giống nhau.

Công dụng bột lá gai trong ẩm thực:

- Bột lá gai thường được sử dụng để làm bánh ít, bánh gai. Bột lá gai có màu xanh đen do có nhiều sắt, rất tốt cho sức khỏe và cho ra màu bánh rất đẹp.

- Bột lá gai còn được sử dụng để tạo màu đen cho món bánh gai, sản phẩm này được làm hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Công dụng bột lá gai trong y học:

- Trong Đông Y, cây gai có tính mát, vị ngọt đắng. Quy vào hai kinh tâm và thận nên rất có lợi cho những người mắc b.ệnh về đường t.iểu như: Bí ti.ểu, ti.ểu đục, ti.ểu ra m.áu.

- Dược liệu còn dùng để đ.iều tr.ị b.ệnh về đường ruột, cầm m.áu, dưỡng h.uyết và t.rị đ.ộng t.hai rất tốt.

Cách sử dụng bột lá gai đúng cách

Lấy bột lá gai hòa vào lượng nước vừa đủ, khuấy đều cho bột tan, rồi đặt nồi lên bếp đun sôi, đun đến khi bột lá gai ra thành màu đen sền sệt thì tắt bếp. Sau đó đem đi trộn trực tiếp với bột bánh để tạo màu cho bánh.

- Bước 1: Bột lá gai hòa với lượng nước vừa đủ.

- Bước 2: Đặt hỗn hợp bột lên bếp đun, khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp lá gai quánh lại, có màu đen, dậy mùi thơm là được.

- Bước 3: Đổ hỗn hợp bột lá gai ra, để nguội rồi đem trộn cùng với bột gạo nếp.

***Lưu ý:

- Bột lá gai có màu xanh đen đặc trưng của lá gai khô, chỉ khi đem đi đun lên mới có màu đen chứ không phải có màu đen sẵn, nên quý khách lần đầu sử dụng nên lưu ý tránh mua phải bột lá gai kém chất lượng.

- Không trộn trực tiếp bột lá gai vào bột gạo nếp, mà bạn cần phải hòa bột lá gai với nước, đun lên để tạo hỗn hợp màu đen rồi mới đem nhào cùng với bột gạo nếp để tạo màu đen.

- Màu sắc đậm hay nhạt tùy thuộc vào lượng bột lá gai cho vào nhiều hay ít. Bạn cần căn chỉnh lượng bột lá gai làm bánh sau cho hợp lý để có màu sắc như mong muốn.

- Bột lá gai khi không sử dụng hết cần phải buộc kín, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hoặc bạn cũng có thể để trong tủ lạnh.

Chi Tiết Bột Lá Gai Khô 100g - Dược Liệu Sạch