Bột khoai lang tím 50g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột khoai lang tím 50g tại Lotte Market

Bột khoai lang tím 50g. Bột có thành phần 100% củ khoai lang tím nguyên chất, không chất bảo quản, chất phụ gia. Bột khoai lang tím chứ nhiều chất xơ, kali, tinh bột, axit amin, vitamin và nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe. Bôt khoai lang tím 50g sử dụng để tạo màu tím, dùng
: Còn hàng
: Shopee
55.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột khoai lang tím 50g tại Lotte Market

Bột khoai lang tím 50gBột khoai lang tím 50g
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Bột có thành phần 100% củ khoai lang tím nguyên chất, không chất bảo quản, chất phụ gia. Sản phẩm sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Bột khoai lang tím chứ nhiều chất xơ, kali, tinh bột, axit amin, vitamin và nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe.

- Chất bột mịn, mùi thơm nhé, khi chế biến thức ăn đồ uống không làm ảnh hưởng quá nhiều đến mùi vị sản phẩm.

- Bôt khoai lang tím 50g sử dụng để tạo màu tím, dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu cho nhiều đồ ăn, thức uống: Xôi chè, bánh, kem, thạch, mứt, cháo,...

- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Bọc kín sản phẩm sau khi sử dụng, tốt hơn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thông tin chi tiết
- Thành phần: Củ khoai lang tím nguyên chất

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 50g

- Dùng để tạo màu tím, hoặc bổ sung dưỡng chất, chế biến các món xôi, chè, thạch,..

- Cách sử dụng: hòa bột với nước, lọc qua rây để chế biến các món ănCách sử dụng bột khoai lang tím 50g
- Cách 1: Trộn trực tiếp một lượng vừa đủ bột khoai lang tím với thực phẩm đến khi được màu ưng ý. Khi trộn bạn nên thêm ít nước hoà cùng để bột lên màu chuẩn nhất. Bạn nên lọc bột qua rây lọc trước khi trộn để loại bỏ lợn cợn.

- Cách 2: Hòa tan bột khoai lang tím với chút nước sôi, khuấy đều để bột tan hết, lọc qua rây lọc rồi đem trộn với thực phẩm.

- Cách 3: Chưng cách thủy

Trộn bột với chút nước sôi hoặc nước lọc, đưa lên bếp chưng cách thủy, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi cảm thấy bột đã tan hết trong nước, cuối cùng lọc qua rây lọc và trộn trực tiếp với thực phẩm.

Cách làm này giúp bạn chắc chắn được rằng bột đã tan, thực phẩm không bị dính lợn cợn của bột và có thể sử dụng để chế biến thực phẩm không cần chế biến qua nhiệt như bánh dẻo. #mauthucpham #maulambanh #beemart

Chi Tiết Bột khoai lang tím 50g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng