Notice: file_put_contents(): write of 4927 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4927 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
BỘT KEM NỀN FRAPPE ( DANS - VIỆT NAM) - Lotte Market

BỘT KEM NỀN FRAPPE ( DANS - VIỆT NAM) tại Lotte Market

Thương hiệu: Dans | Xem thêm Bột pha Thương hiệu Dans 

Mô tả ngắn về BỘT KEM NỀN FRAPPE ( DANS - VIỆT NAM) tại Lotte Market

Trọng lượng tịnh: 1kg. Hsd: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Bột Frappe có tác dụng . Chống phân tầng, phân lớp hỗn hợp. Giảm quá trình tan của đá. Các đồ uống đá xay với các nguyên liệu chính là Siro, Sữa tươi, đá,… thì khi xay lên nếu không có thành phần tạo sánh thì cốc đồ uống
: Còn hàng
: Shopee
114.900đ 114.900đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT KEM NỀN FRAPPE ( DANS - VIỆT NAM) tại Lotte Market

Trọng lượng tịnh: 1kgBỘT KEM NỀN FRAPPE ( DANS - VIỆT NAM)
Xuất xứ: Việt Nam
Hsd: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bột Frappe hay còn gọi là bột nền, là một thành phần không thể thiếu trong các đồ đá xay, cookie, smoothies. Bột Frappe có tác dụng 

*Tạo sánh cho ly đồ uống
*Chống phân tầng, phân lớp hỗn hợp
*Ổn định mùi vị sản phẩm
*Giảm quá trình tan của đá

1.Tạo sánh là tính năng chính của bột Frappe.

Các đồ uống đá xay với các nguyên liệu chính là Siro, Sữa tươi, đá,… thì khi xay lên nếu không có thành phần tạo sánh thì cốc đồ uống chỉ như một cốc trà sữa/ cocktail bình thường.

Để tạo độ sánh, các chuyên gia pha chế có nhiều cách để tạo sánh:

+ Dùng sữa béo Rich’s

+ Dùng bột béo Nondairy-creamer

+ Dùng bột Frappe

Vậy nếu dùng bột Frappe, sẽ được lợi là bảo quản tốt (Rich’s bảo quản tủ lạnh), thuận tiện khi sử dụng (vì ở dạng bột).BỘT KEM NỀN FRAPPE ( DANS - VIỆT NAM)

2.Chống phân tầng, phân lớp hỗn hợp

Nếu chỉ để tạo sánh, người ta có thể dùng bột béo Nondairy-creamer thay cho bột Frappe, song khi thời gian sử dụng thức uống lên đến 45 phút thì mùi vị và cấu trúc của đồ uống vẫn phải được giữ nguyên. Do đó mà đặc tính chống phân tầng là điểm khác biệt tạo nên danh tiếng cho bột Frappe.

Trong bột Frappe được bổ sung các loại Gum, có tác dụng tạo liên kết giả giữa các dung dịch khó hòa quyện với nhau. Và việc tạo liên kết đó giúp cho đồ uống KHÔNG bị : phân tầng, làm giảm thẩm mỹ cũng như chất lượng đồ uống.

3.Ổn định mùi vị sản phẩm

Các món Ice-Blend hay Smoothies có công thức sữa tươi, vậy nếu Bột Frappe cho ra mùi vị của sữa bột thì sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của đồ uống. Cho nên các bột Frappe cao cấp sẽ có bổ sung sữa hoàn nguyên để khi xay cùng sữa tươi, mùi vị của sữa tươi sẽ được giữ nguyên vẹn.

4.Giảm quá trình tan của đá

Các thành phần trong bột Frappe giúp làm giảm quá trình tan của đá để hỗ trợ các coffeeshop phục vụ khách mang sản phẩm đi xa.

—> Một lần dùng khoảng 10-15gr

Chi Tiết BỘT KEM NỀN FRAPPE ( DANS - VIỆT NAM)

Xuất xứ Việt Nam
Kiểu đóng gói Gói kép
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg
Ngày hết hạn 1664902800
Số lượng 50