Notice: file_put_contents(): write of 2954 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2954 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột Gelatine Cao Cấp Làm Bánh, Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo Và Chè Khúc Bạch

Bột Gelatine Cao Cấp Làm Bánh, Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo Và Chè Khúc Bạch tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Gelatine Cao Cấp Làm Bánh, Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo Và Chè Khúc Bạch tại Lotte Market

️️ Bột Gelatine Cao Cấp ️️. Đây là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi ngà vàng. Thương hiệu : Thanh Thanh. HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Khi sử dụng bột gelatin cần hoà tan trước theo tỷ lệ 6gr bột gelatin với 250ml chất lỏng cho
: Còn hàng
: Shopee
60.000đ 60.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Gelatine Cao Cấp Làm Bánh, Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo Và Chè Khúc Bạch tại Lotte Market

️️ Bột Gelatine Cao Cấp ️️Bột Gelatine Cao Cấp Làm Bánh, Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo Và Chè Khúc Bạch
Gelatine được chiết xuất chính từ collagen có trong xương, da của động vật như da lợn. Đây là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi ngà vàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thương hiệu : Thanh Thanh
Khối lượng tịnh: 1kg
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

CÁCH SỬ DỤNG BỘT GELATINE
Khi sử dụng bột gelatin cần hoà tan trước theo tỷ lệ 6gr bột gelatin với 250ml chất lỏng cho gelatin nở ra.
Đối với các món lạnh: Cho bột gelatin đã hoà tan vào lò vi sóng khoảng 15 – 20 giây. Thêm chút nước rồi đổ vào hỗn hợp nóng cần thực hiện.Bột Gelatine Cao Cấp Làm Bánh, Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo Và Chè Khúc Bạch
Đối với các món nóng: Cho trực tiếp bột gelatin đã ngâm vào hỗn hợp nóng. Khuấy đều đến khi bột tan hết là được.
Sau đó, cho thành phẩm vào tủ lạnh để làm đông. Thời gian làm đông tùy theo yêu cầu từng công thức.
Tuyệt đối không cho gelatin vào hỗn hợp đang sôi ở nhiệt độ cao, sẽ làm cho khả năng kết dính của gelatin mất đi.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá nguyên vật liệu tốt nhất.
Zalo : 0907.421.312 (C. Anh).

Chi Tiết Bột Gelatine Cao Cấp Làm Bánh, Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo Và Chè Khúc Bạch

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng