Notice: file_put_contents(): write of 6201 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6201 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột gelatin Nhật 1kg, Bộ Y Tế chứng nhận - Lotte Market

Bột gelatin Nhật 1kg, Bộ Y Tế chứng nhận tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột gelatin Nhật 1kg, Bộ Y Tế chứng nhận tại Lotte Market

Bột gelatin Nhật 250 Bloom, 40 mesh, hạt siêu mịn, không mùi. Gói lẻ 50g, 100g, 1kg. SHOP CÓ:. Giá: 38k/100g, 350k/kg. ?? Gelatin Nhật: 250 Bloom, 40 Mesh: 35k/100g, 300k/kg. Túi lọc đa năng: size S 19k/c, size M: 32k/c. Bột matcha Red Cap: 45k/50gram, 12k/10 gram. Ngủ dạy chiêu đãi cả nhà món chè khúc bạch ngậy ngậy
: Còn hàng
: Shopee
299.000đ 299.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột gelatin Nhật 1kg, Bộ Y Tế chứng nhận tại Lotte Market

Bột gelatin Nhật 250 Bloom, 40 mesh, hạt siêu mịn, không mùi. Bột gelatin Nhật 1kg, Bộ Y Tế chứng nhận
Hạn sử dụng: 8/2019 - 08/2022.
Gói lẻ 50g, 100g, 1kg
------------------
Xin phép mượn công thức của bạn Hải Yến trên ”Yêu bếp” ạ! Dù dịch dã nhưng shop vẫn cho hàng đi đều nhé khách yêu!
..............SHOP CÓ: .............
?? Gelatin Pháp hãng Weishardt Internatinonal, 250 Bloom, 20 Mesh
Giá: 38k/100g, 350k/kg

?? Gelatin Đức hãng Ewald 250 Bloom, 20 - 30 Mesh: 32k/100g, 280k/kg

?? Gelatin Nhật: 250 Bloom, 40 Mesh: 35k/100g, 300k/kg

Gelatin lá Ewald Đức: 4,5k/ lá, 95k/ 22 lá

Túi lọc đa năng: size S 19k/c, size M: 32k/c

️ Hạnh nhân cắt lát (L1) 38k/100g

Bột matcha Red Cap: 45k/50gram, 12k/10 gram
.........................Bột gelatin Nhật 1kg, Bộ Y Tế chứng nhận
Mọi người có ai thích ăn chè khúc bạch giống mình không ạ?
Ngủ dạy chiêu đãi cả nhà món chè khúc bạch ngậy ngậy siêu máttt ️

Món này làm siêu dễ, chia sẻ cho mn công thức làm bất bại của mình.
Mình có ghi rất chi tiết, mn không rõ có thể hỏi thêm mình nhé.

️Nguyên liệu (như thành phẩm của mình)

- Sữa tươi không đường (1 túi)
- 1 hộp whipping cream (như hình là 200ml)Bột gelatin Nhật 1kg, Bộ Y Tế chứng nhận
- Gói gelatin dạng bột (mình dùng 25gam)
- Đường cát trắng
(cái này ở bước sau mọi người cứ cho khi nào nếm thấy ngọt vừa là được )
- Bột trà xanh (3gam) + 200ml nước lọc
- Hạnh nhân cắt lát (25 gam)
- Quả nhãn tươi

️CÁCH LÀM
Bước 1: Làm phần thạch kem sữa (Nên làm tối thiểu trước 5 tiếng cho thạch đủ đông lại sẽ ngon hơn)

- Lấy 150ml sữa tươi hòa tan với bột gelatin để 15 phút cho bột nở đều. Đổ whipping cream vào bát, thêm 50 - 60g đường vào khuấy tan.
(Tuỳ mọi người muốn thạch mềm hay cứng sẽ điều chỉnh lượng gelatin. Càng nhiều thạch lại càng cứng. Nhưng nên cho vừa mềm mềm ngậy ngậy sẽ ngon hơn)

- Đun nồi nước, cho phần nguyên liệu trên vào bát để hấp cách thủy, khuấy đều cho tan hết.

- Chia hỗn hợp thu được thành 2 bát đều nhau:
Bát 1 để làm thạch sữa màu trắng:
Phần này thì cứ để nguyên thôi.
Bát 2 làm thạch trà xanh:
Cho bột trà xanh pha với nước nguội, đánh tan rồi đổ thêm vào hỗn hợp trên. Đừng cho nhiều trà xanh quá khi ăn sẽ có vị chátBột gelatin Nhật 1kg, Bộ Y Tế chứng nhận

- Cả 2 bát đều đổ qua rây lọc để sữa mịn hơn. Không có rây lọc mình dùng khăn xô mềm để lọc cũng được

- Cất hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 2: Chuẩn bị các phần còn lại
- Nhãn tươi bóc bỏ hạt lấy cùi
- Đun 1 lít nước với 80 - 90g đường, khuấy cho tan. Lượng đường mn nếm khi thấy độ ngọt mình ưng là được.
( Nên nấu nước trước mấy tiếng rồi để tủ lạnh cho mát, bỏ ra chan sẽ ngon hơn là cho thêm đá)
- Cho cùi nhãn vào đun cùng để nước thơm hơn.Bột gelatin Nhật 1kg, Bộ Y Tế chứng nhận
- Hạnh nhân thì rang với lửa nhỏ cho tới khi hạt vàng đều là được.

Ta taaaa vậy là xonggg
Sau đó khi ăn mọi người chan nước với gắp thạch, nhãn và hạnh nhân vào là được. Ăn đến đâu trộn đến đó sẽ ngon hơn mn nhé.

#yeubep
#duongnhogelatin

Chi Tiết Bột gelatin Nhật 1kg, Bộ Y Tế chứng nhận