Bột gelatin hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm GV07 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột gelatin hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm GV07 tại Lotte Market

Gelatine hữu cơ dạng bột ĐỨC làm thạch/pudding. Trọng lượng: 9gr/gói. ️Đặc điểm:. Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng
: Còn hàng
: Shopee
50.000đ 50.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột gelatin hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm GV07 tại Lotte Market

Gelatine hữu cơ dạng bột ĐỨC làm thạch/puddingBột gelatin hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm GV07
- Thương hiệu: RUF
- Trọng lượng: 9gr/gói
- Xuất xứ: Đức
️Đặc điểm:
- Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU
- Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh...
Cách dùng: thông thường gói GELATINE 9g sẽ tương ứng với lượng chất lỏng khoảng 500ml. Pha bột gelatine vào chất lỏng muốn làm đông và đun trên bếp sôi lăn tăn là được. Cất vào ngăn mát tủ lạnh. Có thể pha đặc hơn tùy ý.
——
Một cách để dạy cho con về các con vật là cho con ... ăn chúng ???
Công thức CHIP CHIP này thực ra sẽ k dai như chip mua sẵn đâu nha các mẹ. Mình làm theo 2 cách, 1 cách k đường, 1 cách có đường. Các bé khi ăn thô, nhai nuốt tốt thì cho ăn ạ, còn nếu bé nhỏ cho ăn pudding thì con sẽ dễ ăn hơn ạ!

KẸO CHIP K ĐƯỜNG
️Nguyên liệu: gelatine bột/lá gói 9g, nước hoa quả (xay quả ra lọc lấy nước) hoặc MB dùng bột đậu biếc pha lấy nước, khuôn gelatine (kèm theo ống bơm cho dễ).
️Cách làm:
+ Đổ bột gelatine vào nước hoa quả/ nước hoa đậu biếc đã pha.
+ Ngâm khoảng 15-20p rồi cho lên bếp đun sôi rồi dùng ống bơm bơm ra khuôn. Để nguội chút rồi để tủ lạnh.
+ Để đông cứng lại rồi lấy. Khi lấy sẽ hơi lâu, kẹo chip sẽ mềm ra khó lấy hơn thì lại cho vào tủ lạnh đợi cứng rồi mới lấy được nha!

KẸO CHIP DÙNG ĐƯỜNG (ăn sẽ hơi dai hơn chút)
️Nguyên liệu: gelatine bột/lá gói 9g, 60-100ml nước hoa quả (xay quả ra lọc lấy nước), 60g đường + 30ml nước lọc + 5ml nước chanh/quất, khuôn gelatine (kèm theo ống bơm cho dễ).
️Cách làm:
+ Nước hoa quả ép hoặc xay ra lọc lấy nước, mình dùng chanh leo.
+ Lấy bột gelatine trộn vào nước hoa quả cho bột ngấm vào nước hoa quả.
+ Đun đường + nước lọc + chanh đến khi đường mềm dẻo. Thử đường bằng cách lấy đũa chấm vào đường và xả vào nước lạnh thấy đường k tan trong nước và k cứng quá là đạt. Đường cứng sẽ làm kẹo rất cứng. Bắc đường ra khỏi bếp để hết bong bóng.
+ Đổ nước hoa quả bên trên vào hỗn hợp đường, khuấy đều cho tan. Cho ra khuôn đợi nguội cho vào tủ lạnh cho cứng.
+ Để đông cứng lại rồi lấy. Khi lấy sẽ hơi lâu, kẹo chip sẽ mềm ra khó lấy hơn thì lại cho vào tủ lạnh đợi cứng rồi mới lấy được nha!

#andamhuuco #gelatine #gelatine_ruf

Chi Tiết Bột gelatin hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm GV07

Kiểu đóng gói Tùy size
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Khác
Độ tuổi khuyến nghị 6 - 9 tháng
Giảm cân đặc biệt Không gluten, Màu sắc không nhân tạo, không sữa, không biến đổi gen, Không chất bảo quản
Trọng lượng 10g
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Thể tích 20ml
Hữu cơ cho bé
Hạn sử dụng 12 tháng
Loại thực phẩm bột nhuyễn
Thành phần gelatin
Ngày hết hạn 1767200400