Notice: file_put_contents(): write of 4382 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4382 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột Gạo Đúc Bánh Xèo Bánh Căn Bình Định, Túi Zip 1Kg Gạo Khô Tự Nhiên Xuất Thủ Công Truyền Thống - Đặc sản Bình Định

Bột Gạo Đúc Bánh Xèo Bánh Căn Bình Định, Túi Zip 1Kg Gạo Khô Tự Nhiên Xuất Thủ Công Truyền Thống - Đặc sản Bình Định tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Gạo Đúc Bánh Xèo Bánh Căn Bình Định, Túi Zip 1Kg Gạo Khô Tự Nhiên Xuất Thủ Công Truyền Thống - Đặc sản Bình Định tại Lotte Market

Bột Gạo Nguyên Liệu Không Thể Thiếu Trong Món Bánh Xèo Đặc Sản Bình Định. Bột gạo xoay từ gạo khô Quảng Ngãi, Bình Định. Trọng lượng: 1Kg. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Bánh màu trắng vàng nhẹ nhưng thơm ngon thu hút nhiều du khách khi đến Quảng Ngãi không thể không thưởng thức món bánh xèo.
: Còn hàng
: Shopee
60.000đ 60.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Gạo Đúc Bánh Xèo Bánh Căn Bình Định, Túi Zip 1Kg Gạo Khô Tự Nhiên Xuất Thủ Công Truyền Thống - Đặc sản Bình Định tại Lotte Market

Bột Gạo Nguyên Liệu Không Thể Thiếu Trong Món Bánh Xèo Đặc Sản Bình ĐịnhBột Gạo Đúc Bánh Xèo Bánh Căn Bình Định, Túi Zip 1Kg Gạo Khô Tự Nhiên Xuất Thủ Công Truyền Thống - Đặc sản Bình Định

Thông tin sản phẩm:
Bột gạo xoay từ gạo khô Quảng Ngãi, Bình Định
Sử dụng để đúc bánh xèoBột Gạo Đúc Bánh Xèo Bánh Căn Bình Định, Túi Zip 1Kg Gạo Khô Tự Nhiên Xuất Thủ Công Truyền Thống - Đặc sản Bình Định
Trọng lượng: 1Kg
Hạn sử dụng: 6 tháng
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Quảng Ngãi nổi tiếng với món bánh xèo Miền Trung

Bánh màu trắng vàng nhẹ nhưng thơm ngon thu hút nhiều du khách khi đến Quảng Ngãi không thể không thưởng thức món bánh xèo. Để có được món bánh ngon như vậy đều đặc biệt là ở nguyên liệu bột làm nên chúng đó chính là Bột Gạo.

Nghe chắc ai cũng nghĩ bột gạo thì nơi nào cũng có, có thể lấy gạo xay ra, nhưng để có được món bánh ngon bột gạo phải làm từ loại gạo lúa và được trồng ở ngay vùng quê Quảng Ngãi,

Bột gạo làm bánh xèo phải là gạo lúa 100% thì bánh mới ngon, còn nhiều loại gạo trên thị trường thì đa số là gạo dẻo và gạo pha trộn nên dù có lấy đem xay ra bột thì chất lượng thua xa Bột Gạo Quảng Ngãi.

Bột Gạo tại Đặc Sản đảm bảo 100% gạo lúa được trông trên miền quê Quảng Ngãi, bột được xay nguyên chất từ gạo khô và bỏ sẵn túi zip cho tiện bảo quản nên khi khách mua về làm bánh hay đúc bánh xèo, hãy đổ lương nước ấm vừa lượng bột và ngâm trong vòng 2 tiếng cho bột gạo nở ra rùi nem ném bắt đầu chế biến, đảm bảo bạn sẽ có được món bánh xèo thơm ngon đúng hương vị như đúc ở quê, muốn bánh xèo vàng bạn cho thêm chút bột nghê,….


#botgaoquangngai #botgaoducbanhxeo #dacsanquangngaiBột Gạo Đúc Bánh Xèo Bánh Căn Bình Định, Túi Zip 1Kg Gạo Khô Tự Nhiên Xuất Thủ Công Truyền Thống - Đặc sản Bình Định

Chi Tiết Bột Gạo Đúc Bánh Xèo Bánh Căn Bình Định, Túi Zip 1Kg Gạo Khô Tự Nhiên Xuất Thủ Công Truyền Thống - Đặc sản Bình Định

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 1kg
Thành phần Gạo

Từ Khóa liên quan Bột Gạo Đúc Bánh Xèo Bánh Căn Bình Định, Túi Zip 1Kg Gạo Khô Tự Nhiên Xuất Thủ Công Truyền Thống - Đặc sản Bình Định