Notice: file_put_contents(): write of 4000 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4000 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột Gấc Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Rau Củ Nguyên Chất Gói 50g Chợ Quê

Bột Gấc Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Rau Củ Nguyên Chất Gói 50g Chợ Quê tại Lotte Market

Thương hiệu: Organic Factory | Xem thêm Chất tạo màu Thương hiệu Organic Factory 

Mô tả ngắn về Bột Gấc Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Rau Củ Nguyên Chất Gói 50g Chợ Quê tại Lotte Market

BỘT GẤC. Bột gấc khô nguyên chất 50g dùng để tạo màu đỏ tự nhiên, dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu, chế biến các loại món ăn, chiết xuất tinh dầu, làm bánh,. Tốt nhất bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Cách 1: Hòa tan bột gấc khô nguyên chất với chút nước sôi, khuấy đều để
: Còn hàng
: Shopee
34.800đ 40.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Gấc Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Rau Củ Nguyên Chất Gói 50g Chợ Quê tại Lotte Market

BỘT GẤCBột Gấc Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Rau Củ Nguyên Chất Gói 50g Chợ Quê

• Sản phẩm có thành phần 100% thịt gấc nguyên chất sấy khô, không chất bảo quản, chất tạo màu, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
• Bột gấc khô nguyên chất 50g dùng để tạo màu đỏ tự nhiên, dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu, chế biến các loại món ăn, chiết xuất tinh dầu, làm bánh,...
• Bảo quản trong hộp kín ở nơi khô ráo thoáng mát sau khi đã mở túi. Tốt nhất bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

CÁCH SỬ DỤNG
Cách 1: Hòa tan bột gấc khô nguyên chất với chút nước sôi, khuấy đều để màu hòa cùng với nước, lọc qua rây lọc rồi đem trộn với thực phẩm. Nên cho lượng nước nhỏ, không nên hòa với quá nhiều nước làm ảnh hưởng đến độ đạm của màu.
Cách 2: Chưng cách thủy
Trộn bột gấc với chút nước sôi hoặc nước lọc, đưa lên bếp chưng cách thủy, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi cảm thấy màu đỏ trong bột đã kiệt trong nước, cuối cùng lọc qua rây lọc để loại bỏ bã và trộn trực tiếp nước cốt thu được với thực phẩm.

CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT GẤC Bột Gấc Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Rau Củ Nguyên Chất Gói 50g Chợ Quê
 Bột gấc cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
 Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng.
 Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc.
============
Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam
Hạn Sử dụng: 1 Năm
Thành phần: 100% Thịt Gấc
Dạng: Bột Mịn Khô
Khối Lượng: 50g
Gói: Pe/Ppp
==============Bột Gấc Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Rau Củ Nguyên Chất Gói 50g Chợ Quê
SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM
Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216
Zalo: 0984.845.724/0915731468
Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi Tiết Bột Gấc Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Rau Củ Nguyên Chất Gói 50g Chợ Quê