Notice: file_put_contents(): write of 3467 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3467 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột Chuyên Dụng Bánh Bao Trộn Sẵn TP Gói 400G (Có Sẵn Men)

Bột Chuyên Dụng Bánh Bao Trộn Sẵn TP Gói 400G (Có Sẵn Men) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Chuyên Dụng Bánh Bao Trộn Sẵn TP Gói 400G (Có Sẵn Men) tại Lotte Market

Bột Bánh Bao 400gr dùng làm bánh bao, bột thơm ngon và chất lượng. Trọng lượng : 400gr. Xuất xứ: – Việt Nam. Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp. Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi ( hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào
: Còn hàng
: Shopee
28.000đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Chuyên Dụng Bánh Bao Trộn Sẵn TP Gói 400G (Có Sẵn Men) tại Lotte Market

Bột Bánh Bao 400gr dùng làm bánh bao, bột thơm ngon và chất lượng.Bột Chuyên Dụng Bánh Bao Trộn Sẵn TP Gói 400G (Có Sẵn Men)
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Trọng lượng : 400gr
Thương Hiệu: Tuấn Phương
Xuất xứ: – Việt Nam
Hạn Sử dụng : in trên bao bì sản phẩmBột Chuyên Dụng Bánh Bao Trộn Sẵn TP Gói 400G (Có Sẵn Men)
Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp

Hướng dẫn làm bánh:

Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi ( hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được.Bột Chuyên Dụng Bánh Bao Trộn Sẵn TP Gói 400G (Có Sẵn Men)

Bước 2: Ủ bột trong 60 phút.

Bước 3: Lấy bột vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót.

Bước 4: Hấp bánh, đun xửng nước cho thật sôi ( cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín.
Cách làm nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng (để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh.

#botbanhbao #banhbao #nguyenlieulambanh #nguyenlieulambanhbao #dungculambanh #khuonsing #kunshop

Chi Tiết Bột Chuyên Dụng Bánh Bao Trộn Sẵn TP Gói 400G (Có Sẵn Men)