Bột chiên xù thịt lợn (thịt heo) 3kg - 돈까스 튀김가루 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột phủ Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột chiên xù thịt lợn (thịt heo) 3kg - 돈까스 튀김가루 tại Lotte Market

BỘT CHIÊN XÙ THỊT HEO HÀN QUỐC 3KG. Nhà sản xuất: HwaMi. Quy cách đóng gói: Túi 3kg. Thành phần : bột mỳ, lúa mỳ, bột bánh , chất điều vị,. Một trong những bí quyết giúp người Hàn tạo nên những món thịt heo chiên giòn hấp dẫn đó chính là sử dụng Bột Chiên Xù Thịt Heo. Khi
: Còn hàng
: Shopee
410.000đ 410.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột chiên xù thịt lợn (thịt heo) 3kg - 돈까스 튀김가루 tại Lotte Market

BỘT CHIÊN XÙ THỊT HEO HÀN QUỐC 3KGBột chiên xù thịt lợn (thịt heo) 3kg - 돈까스 튀김가루

- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Nhà sản xuất: HwaMi
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Quy cách đóng gói: Túi 3kg
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
- Thành phần : bột mỳ, lúa mỳ, bột bánh , chất điều vị,...
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chiên xù thịt heoBột chiên xù thịt lợn (thịt heo) 3kg - 돈까스 튀김가루

Một trong những bí quyết giúp người Hàn tạo nên những món thịt heo chiên giòn hấp dẫn đó chính là sử dụng Bột Chiên Xù Thịt Heo
Bột Chiên Xù Thịt Heo Hwami là loại bột khô được tẩm gia vị và có dạng vụn bánh mì nhỏ. Khi chiên có độ giòn rụm, xù to và bám đều đảm bảo mang đến màu vàng ươm bắt mắt cho món ăn, gây hấp dẫn vị giác đối với người tiêu dùng.
Bột Chiên Xù Thịt Heo đã được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho các món chiên, rán nên bạn không cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác.
Sản phẩm thích hợp cho những người bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng.

Hướng dẫn cách làm món thịt heo chiên xù:

Nguyên liệu
Thịt thăn: 300 gram; Trứng: 3 quả; Bột mì: 1/2 bát; Hwami - Bột Chiên Xù Thịt Heo: 1/2 bát; Muối: 1thìa cà phê; Tiêu: 1 thìa cà phê; Gừng, đường, sữa tươi: mỗi loại một ít
Một ít rau quả để trang trí tùy vào sở thích của bạn: cà chua, cải bắp, chanh, rau mùi, ớt….

Cách làm
Bước 1: Xay nhuyễn gừng, rửa sạch thịt thăn. Tiếp theo, thái thịt thành những miếng dày khoảng 1cm, dùng khăn thấm bớt nước trong thịt. Dùng công cụ nhẹ nhàng đập lên từng miếng thịt một lúc để thịt dễ thấm gia vị và bột hơn.
Bước 2: Cho thịt vào âu, ướp vớt một ít đường và bột canh, đảo đều rồi lắc nhẹ một ít tiêu lên. Sau đó phết dầu ăn lên từng miếng thịt và để yên từ một đến hai giờ.
Bước 3: Đổ bột chiên xù và bột mì ra hai đĩa riêng.Tách riêng lòng đỏ trừng gà ra và cho vào một bát nhỏ. Từ từ đổ sữa tươi vào bát trứng, đánh đều lên.Bột chiên xù thịt lợn (thịt heo) 3kg - 돈까스 튀김가루
Bước 4:Bắc một chiếc chảo sâu lòng lên bếp, đợi chảo nóng rồi cho dầu vào đun sôi.Khi thấy dầu đã được, lần lượt lăn miếng thịt qua bột mì, trứng và bột chiên đều hai mặt. Tiếp theo, bỏ thịt vào chảo chiên cho chín vàng rồi vớt ra.

Cho thịt ra đĩa, trang trí thêm một ít rau, cà chua và thưởng thức ngay khi còn nóng. Món thịt chiên xù đạt chuẩn sẽ thơm và đậm đà hương vị, bên ngoài thì giòn còn bên trong thịt mềm, không bị khô. Bạn có thể ăn kèm với tương ớt hoặc xốt magie tùy vào khẩu vị của mình.

Chi Tiết Bột chiên xù thịt lợn (thịt heo) 3kg - 돈까스 튀김가루

Xuất xứ Hàn Quốc
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 3kg
Giảm cân đặc biệt Không caffeine, Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Không lactose
Ngày hết hạn 1654794000
Thành phần bột chiên xù thịt heo
Số lượng 30
Kích Cỡ Gói 3KG