BỘT CÁN SẴN NGÀN LỚP PATESO 1KG/ PUFF PASTRY tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BỘT CÁN SẴN NGÀN LỚP PATESO 1KG/ PUFF PASTRY tại Lotte Market

Bột ngàn lớp cán sẵn Pateso 1kg/ Puff pastry. Bột ngàn lớp không khó để làm nhưng để làm ra được 1 miếng bột ngàn lớp hoàn hảo thì cằn nhiều thời gian để nhồi bột, cán bột xếp chồng lên nhau. bột ngàn lớp. Xuất xứ: Pháp. Công dụng của bột ngàn lớp Pateso: Dùng để làm các loại
: Còn hàng
: Shopee
119.000đ 119.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT CÁN SẴN NGÀN LỚP PATESO 1KG/ PUFF PASTRY tại Lotte Market

Bột ngàn lớp cán sẵn Pateso 1kg/ Puff pastryBỘT CÁN SẴN NGÀN LỚP PATESO 1KG/ PUFF PASTRY
Bột ngàn lớp cán sẵn Pateso là loại bột có những thành phần quen thuộc như bột mì , bơ, nước muối nhưng khi kết hợp nhồi chung với nhau sau khi cán ra, bột và bơ xếp chồng lên nhau tạo ra lớp bột ngàn lớp không thể thiếu trong các món bánh như bánh sừng trâu, pateso, bánh tart trứng, bánh nhân táo, kfc ngoài ra còn là nguyên liệu quang trọng của món bò Wellington ....

Bột ngàn lớp không khó để làm nhưng để làm ra được 1 miếng bột ngàn lớp hoàn hảo thì cằn nhiều thời gian để nhồi bột, cán bột xếp chồng lên nhau. Để tiết kiệm thời gian thì bột Bột ngàn lớp cán sẵn Pateso 1kg/ Puff pastry là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

bột ngàn lớp

Thành phần: Bột mì bơ, đường kính, nước sạch, muối ăn

Xuất xứ: Pháp

Trọng lượng: 1kg

1. Công dụng của bột ngàn lớp Pateso: Dùng để làm các loại bánh như bánh sừng trâu, pateso, bánh tart trứng , bánh nhân táo , kfc hoặc món bò Wellington giúp tạo lớp bột ngoài sau khi nướng bông, nhiều lớp tách đều, vỏ mỏng giòn.

bánh pateso làm từ bột ngàn lớp

*Bột ngàn lớp không có men

2. Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Rã đông ở nhiệt độ 25-30 độ C trước khi bán bánh tầm 1h.

Bước 2: Dùng dao cắt bột hoặc dùng khuôn nhôm để cắt tạo hình cho bánh.

Bước 3: Thêm nhân mặn, ngọt theo sở thích . Trước khi nướng nên quét mỏng một lớp lòng đỏ trứng gà giúp bánh có vỏ sau khi nướng có lớp vỏ bóng và giòn.

Bước 4: Nướng bánh ở nhiệt độ lò 200-250độ C cho đến khi bột chuyển sang mà vàng

bò wellington làm từ bột ngàn lớp



Ngoài ra , Nhatanfood còn có nhân bánh trứng và sản phẩm còn có trên shopee bạn nhé!!!

SHOP NHẤT AN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 0931847626 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvn

Chi Tiết BỘT CÁN SẴN NGÀN LỚP PATESO 1KG/ PUFF PASTRY

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg
Kích Cỡ Gói 1KG