Bột Cacao nguyên chất Hershey 226g tại Lotte Market

Thương hiệu: HERSHEY'S | Xem thêm Sô cô la Thương hiệu HERSHEY'S 

Mô tả ngắn về Bột Cacao nguyên chất Hershey 226g tại Lotte Market

Bột Sôcôla Hershey’s nguyên chất 100% Cacao – hộp 226g. Công dụng: Dùng trong thực phẩm như pha chế, làm đồ uống, làm bánh, làm chocolate v. Khối lượng tịnh: 226g/ hộp nhựa. Gợi ý làm món cacao nóng:. Nguyên liệu: 1/2 chén đường, ca cao 1/4 chén bột Cacao Heyshey, 1/8 muỗng cà phê muối, 1/3 chén nước nóng,
: Còn hàng
: Shopee
130.000đ 130.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Cacao nguyên chất Hershey 226g tại Lotte Market

Bột Sôcôla Hershey’s nguyên chất 100% Cacao – hộp 226gBột Cacao nguyên chất Hershey 226g
Xuất xứ: Mỹ
Công dụng: Dùng trong thực phẩm như pha chế, làm đồ uống, làm bánh, làm chocolate v.v..
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Khối lượng tịnh: 226g/ hộp nhựa
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Gợi ý làm món cacao nóng:
(Dùng cho 6 phần ăn)Bột Cacao nguyên chất Hershey 226g
Nguyên liệu: 1/2 chén đường, ca cao 1/4 chén bột Cacao Heyshey, 1/8 muỗng cà phê muối, 1/3 chén nước nóng, 4 ly sữa, 3/4 muỗng cà phê vani dạng lỏng
Cách làm:
- Cho hỗn hợp đường, ca cao và muối trong chảo, khuấy trong nước
- Nấu và khuấy đều trên lửa vừa cho đến khi hỗn hợp sôi, đun sôi và khuấy 2 phút
- Khuấy trong sữa khi đang còn nóng. (không đun sôi)
- Nhấc nồi ra khỏi bếp, thêm vani và thưởng thức.
Gợi ý làm bánh Sôcôla:Bột Cacao nguyên chất Hershey 226g
Nguyên liệu: 2 chén đường, 1-3/4 chén bột mì đa dụng, 3/4 chén bột ca cao Hershey, 1-1/2 muỗng cà phê bột nổi, 1-1/2 muỗng cà phê bột baking soda, 1 muỗng cà phê muối, 2 quả trứng, 1 ly sữa, 1/2 chén dầu thực vật, 2 muỗng cà phê vani dạng lỏng, 1 chén nước sôi.
Cách làm:
- Dùng bơ hay mỡ trừu (shortening) thoa đều toàn bộ chảo, sau đó rắc ít bột lên bề mặt chảo đã thoa shortening (hoặc bơ), tiếp theo làm 1 lớp giấy lót đã được cắt (cũng được thoa shortening, hay bơ) vừa khung chảo để vào (công đoạn này chủ yếu là để cho bánh không dính vào chảo nướng)
- Kết hợp các thành phần nguyên liệu trên trong bát lớn. Thêm trứng, sữa, dầu và vani dùng máy đánh trứng khuấy đều khoảng 2 phút, khuấy cùng với nước sôi (bột sẽ được mỏng hơn). Tiếp theo đổ tất cả vào chảo.
- Nướng ở nhiệt độ 180°C từ 30 – 35 phút, hoặc bạn có thể dùng que chọc vào giữa chảo bánh thấy đầu que khô sạch là bánh đã chín.
#botcacao #botcacaonguyenchat #botcacaomy #botcacaokhongduong #botcacaohershey #shopdautay #banhandamgerber #sirocacao

Chi Tiết Bột Cacao nguyên chất Hershey 226g

Dạng đồ uống Bột
Xuất xứ Mỹ
Ngày hết hạn 1680195600
Hạn sử dụng 18 tháng
Trọng lượng 226g