Notice: file_put_contents(): write of 3931 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3931 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột bông lan Mikko (200g) - Lotte Market

Bột bông lan Mikko (200g) tại Lotte Market

Thương hiệu: mikko | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu mikko 

Mô tả ngắn về Bột bông lan Mikko (200g) tại Lotte Market

Xuất xứ: Việt Nam. Sản phẩm được tin dùng, giúp việc làm bánh dễ dàng hơn bởi công thức chuẩn. Bột bánh bông lan không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Thành phần. Đường: 43%. Muối: 2%. Chất nhũ hóa: 0,4%. Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr). Nước hoặc sữa tươi:
: Còn hàng
: Shopee
22.000đ 22.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bông lan Mikko (200g) tại Lotte Market

Xuất xứ: Việt NamBột bông lan Mikko (200g)
Công nghiệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản.
Sản phẩm được tin dùng, giúp việc làm bánh dễ dàng hơn bởi công thức chuẩn
Bột bánh bông lan nướng với các thành phần chính bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xố được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Bột bánh bông lan không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương.



- Thành phần

Bột mì: 48%

Đường: 43%

Tinh bột: 5,4%

Muối: 2%

Chất xốp: 0,8%

Chất nhũ hóa: 0,4%



- Cách chế biến

Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr)

Trứng gà: 02 quả

Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.



Hướng dẫn thực hiện



Trút hết gói bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.

Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).



Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.



Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).

Chi Tiết Bột bông lan Mikko (200g)

Hạn sử dụng 12 tháng