Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ ProBios Organic Corn Flour tại Lotte Market

Thương hiệu: PROBIOS | Xem thêm Bột mì Thương hiệu PROBIOS 

Mô tả ngắn về Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ ProBios Organic Corn Flour tại Lotte Market

Xuất xứ : ProBios – Ý. Non GMO. Nguồn gốc :. Nó có màu vàng nhạt nhưng cũng có thể có màu trắng nếu được làm từ ngô trắng. Công dụng :. Bột ngô hoàn toàn không chứa Gluten. Bột ngô có hàm lượng polyphenol cao, là nguồn chống oxy hóa tuyệt vời. Bột ngô có lợi cho sức khỏe
: Còn hàng
: Shopee
51.500đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ ProBios Organic Corn Flour tại Lotte Market

Xuất xứ : ProBios – ÝBột Bắp (Ngô) Hữu Cơ ProBios Organic Corn Flour
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Gluten Free

Nguồn gốc :
Bột ngô là ngô khô đã được xay mịn thành bột. Nó có màu vàng nhạt nhưng cũng có thể có màu trắng nếu được làm từ ngô trắng
Polenta là một món ăn Ý được làm từ bột ngô xay vừa.

Công dụng :Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ ProBios Organic Corn Flour
Bột ngô có thể được sử dụng giống như bất kỳ loại bột mì nào trong các công thức nấu ăn ngọt và mặn cũng như một thành phần trong các công thức làm bánh mì thịt và cá.

Bột ngô hoàn toàn không chứa Gluten.Rất giàu protein ,chất xơ, folate, carbohydrate, chất béo, các vitamin B như vitamin B-1 (thiamin), vitamin B-2 (riboflavin), vitamin B-3 (niacin ), vitamin B-9, folate và sắt

Bột ngô có hàm lượng polyphenol cao, là nguồn chống oxy hóa tuyệt vời.

Bột ngô là một nguồn giàu axit folic đặc biệt có lợi cho phụ nữ mang thai

Bột ngô có lợi cho sức khỏe của tim vì nó chứa sự kết hợp axit béo tối ưu, cho phép axit béo omega-3 loại bỏ cholesterol có hại và thay thế chúng.

Bột ngô là một nguồn giàu beta carotene tạo thành Vitamin A cần thiết cho việc duy trì làn da khỏe mạnh.

Magiê và kali là những khoáng chất thiết yếu chứa trong bột ngô giúp cải thiện mật độ khoáng chất của xương

Ngô bao gồm xenlulo, amyloza, hemixenlulo và lignin được gọi là sợi không hòa tan. Sự cân bằng giữa chất xơ không hòa tan và hòa tan giúp tiêu hóa tốt.

HDSD :

Để nướng bột ngô, nó thường được kết hợp với bột mì. Bột ngô là một lựa chọn tốt nhưng bạn có thể thử sử dụng bột mì đa dụng không chứa gluten hoặc hỗn hợp mà bạn chọn.

Bột ngô được sử dụng làm chất kết dính, chất độn và chất làm đặc trong các ngành bánh ngọt, bánh quy và thịt.
---
️ Ngôi Nhà Organic ️
003 Lô M2 Chung cư Tôn Thất Thuyêt, P1, Q4, TPHCM
Fp: fb.com/organichouse2019
Insta: @ngoinhaorganic
Shopee: shopee.vn/ngoinhaorganic
0776 792 632

#bột #bộtbắp #bộtngô #huuco #organic #Probios #CornFlour #NgoiNhaOrganicBột Bắp (Ngô) Hữu Cơ ProBios Organic Corn Flour

Chi Tiết Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ ProBios Organic Corn Flour

Xuất xứ Ý
Giảm cân đặc biệt Không cholesterol, Không gluten, Không GMO
Ngày hết hạn 1665507600
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất 5004 Calenzano (FI), Italy
Hạn sử dụng 7 tháng
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Probios SPA (SRL)