Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ 375g ProBios - Organic Corn Flour tại Lotte Market

Thương hiệu: PROBIOS | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu PROBIOS 

Mô tả ngắn về Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ 375g ProBios - Organic Corn Flour tại Lotte Market

Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ 375g ProBios - Organic Corn Flour. Shelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Non GMO. Nguồn gốc :. Nó có màu vàng nhạt nhưng cũng có thể có màu trắng nếu được làm từ ngô trắng. Công dụng :. Bột ngô hoàn toàn không chứa Gluten. Bột ngô có hàm lượng polyphenol
: Còn hàng
: Shopee
115.000đ 115.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ 375g ProBios - Organic Corn Flour tại Lotte Market

Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ 375g ProBios - Organic Corn FlourBột Bắp (Ngô) Hữu Cơ 375g ProBios - Organic Corn Flour

Xuất xứ : ProBios – Ý
Shelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Gluten Free

Nguồn gốc :
Bột ngô là ngô khô đã được xay mịn thành bột. Nó có màu vàng nhạt nhưng cũng có thể có màu trắng nếu được làm từ ngô trắngBột Bắp (Ngô) Hữu Cơ 375g ProBios - Organic Corn Flour
Polenta là một món ăn Ý được làm từ bột ngô xay vừa.

Công dụng :
Bột ngô có thể được sử dụng giống như bất kỳ loại bột mì nào trong các công thức nấu ăn ngọt và mặn cũng như một thành phần trong các công thức làm bánh mì thịt và cá.
Bột ngô hoàn toàn không chứa Gluten.Rất giàu protein ,chất xơ, folate, carbohydrate, chất béo, các vitamin B như vitamin B-1 (thiamin), vitamin B-2 (riboflavin), vitamin B-3 (niacin ), vitamin B-9, folate và sắt

Bột ngô có hàm lượng polyphenol cao, là nguồn chống oxy hóa tuyệt vời.
Bột ngô là một nguồn giàu axit folic đặc biệt có lợi cho phụ nữ mang thai
Bột ngô có lợi cho sức khỏe của tim vì nó chứa sự kết hợp axit béo tối ưu, cho phép axit béo omega-3 loại bỏ cholesterol có hại và thay thế chúng.
Bột ngô là một nguồn giàu beta carotene tạo thành Vitamin A cần thiết cho việc duy trì làn da khỏe mạnh.
Magiê và kali là những khoáng chất thiết yếu chứa trong bột ngô giúp cải thiện mật độ khoáng chất của xươngBột Bắp (Ngô) Hữu Cơ 375g ProBios - Organic Corn Flour
Ngô bao gồm xenlulo, amyloza, hemixenlulo và lignin được gọi là sợi không hòa tan. Sự cân bằng giữa chất xơ không hòa tan và hòa tan giúp tiêu hóa tốt.

HDSD :
Để nướng bột ngô, nó thường được kết hợp với bột mì. Bột ngô là một lựa chọn tốt nhưng bạn có thể thử sử dụng bột mì đa dụng không chứa gluten hoặc hỗn hợp mà bạn chọn.
Bột ngô được sử dụng làm chất kết dính, chất độn và chất làm đặc trong các ngành bánh ngọt, bánh quy và thịt.

#botngo #botbap #bộtngô #bộtbắp #huuco #organic #probios #cornflour

Chi Tiết Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ 375g ProBios - Organic Corn Flour

Xuất xứ Ý
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Công ty Sống Hữu Cơ
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Thành phần ngô khô đã được xay mịn thành bột
Kích Cỡ Gói 375G/GR
Số lượng 0
Hạn sử dụng 18 tháng
Trọng lượng 375g