Bột Bánh Xèo Tài Ký 400g tại Lotte Market
Thương hiệu: Tài Ký | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Tài KýMô tả ngắn về Bột Bánh Xèo Tài Ký 400g tại Lotte Market
Trang chủ. Xem hình lớn. Xem hình lớn. Xem hình lớn. Xem hình lớn. Xem hình lớn. Xem hình lớn. Bánh xèo là loại bánh đặc trưng của văn hóa ẩm thực dân gian Nam Bộ, khi đổ bột vào chảo nóng sẽ tạo nên tiếng “xèo” nghe rất vui tai và âm thanh ấy đã trở thành tên gọi: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột Bánh Xèo Tài Ký 400g tại Lotte Market

00
MENU

Trang chủ
Bột Bánh

Xem hình lớn

Xem hình lớn

Xem hình lớn

Xem hình lớn

Xem hình lớn

Xem hình lớn

Xem hình lớn

Xem hình lớn

Xem hình lớn

Xem hình lớn

Xem hình lớn
Previous














Next
Bột Bánh Xèo Thượng Hạng
Bánh xèo là loại bánh đặc trưng của văn hóa ẩm thực dân gian Nam Bộ, khi đổ bột vào chảo nóng sẽ tạo nên tiếng “xèo” nghe rất vui tai và âm thanh ấy đã trở thành tên gọi của một món ăn đi vào lòng người. Đi kèm với bánh xèo có rất nhiều loại rau: lá cách, lá lụa, lá lốt hay đọt mận, đọt xoài, rau thơm, xà lách cuộn chặt miếng bánh xèo nóng hổi chấm với nước mắm pha chua ngọt.
Bánh xèo tuỳ từng vùng miền mà cách đổ bánh, kích thuớc màu sắc của bánh, nước chấm và cách thưởng thúc cũng khác nhau.
Mã SP
BOT-006
Trọng lượng
400G
1KG
Kiểu dáng
Gói
Thùng
Hạn sử dụng
12 Tháng
Quy cách đóng gói
1 Thùng = 10 Gói x 1Kg
1 Thùng = 24 Gói x 400G
Giá bán
15,000 VNĐ
MÔ TẢ CHI TIẾT
CHẾ BIẾN MÓN NGON
BỘT BÁNH XÈO THƯỢNG HẠNG 1KG
THÀNH PHẦN:
Tinh bột gạo, bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì, muối, bột củ nghệ, bột phụ gia thực phẩm: chất tạo xốp E (450i), (500ii).
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNGKhẩu phần ăn100gNăng lượng352 KcalNăng lượng từ chất béo0 Kcal% Giá trị dinh dưỡng trong ngàyTổng chất béo0g - 0%Chất béo0g - 0%Cholesterol0mg - 0%Tổng Carbohydrate82.6g - 28%Chất đạm4.7g% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngàyChỉ tiêu chất lượng chủ yếu Độ ẩm<= 14%Hàm lượng tro tổng<= 0.7%
Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát
LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1:
PHA BỘT: Bột bánh xèo 1kg + 2.25 lít nước cốt dừa + 1 gói bột củ nghệ + hành lá cắt nhỏ.
Bước 2:
TRÁNG BÁNH: Tôm, thịt heo, củ hành cắt mỏng, đậu xanh chín, cho vào chảo xào sơ, 1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, thêm giá, đậy nắp 1 phút, mở nắp rưới thêm dầu cho bánh vàng giòn là chín.
Bước 3:
NƯỚC CHẤM: Làm theo công thức 2:3:4, 2 nước mắm, 3 đường, 4 nước. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ. Nước cốt chanh tùy khẩu vị.
Chi Tiết Bột Bánh Xèo Tài Ký 400g
Xuất xứ | Việt Nam |
Ngày hết hạn | 1725123600 |