Bột Bánh Xèo Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFood tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Bánh Xèo Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFood tại Lotte Market

Bột Bánh Xèo Chiên Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFood. Thành phần: Tinh bột gạo, tinh bột bắp, bột lúa mì, tinh bột khoai mì, bột củ nghệ, muối i-ốt. Khẩu phần: Cho 4 - 6 người ăn. Nơi sản xuất: Việt Nam. Khi nhắc đến ẩm thực truyền thống Việt Nam chắc hẳn không ai
: Còn hàng
: Shopee
21.500đ 23.999đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Bánh Xèo Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFood tại Lotte Market

Bột Bánh Xèo Chiên Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFoodBột Bánh Xèo Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFood
Thông tin sản phẩm
• Thành phần: Tinh bột gạo, tinh bột bắp, bột lúa mì, tinh bột khoai mì, bột củ nghệ, muối i-ốt
• Khối lượng: 400g
• Khẩu phần: Cho 4 - 6 người ăn
• Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
• Nơi sản xuất: Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ BÁNH XÈO – MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT
Khi nhắc đến ẩm thực truyền thống Việt Nam chắc hẳn không ai có thể bỏ qua món bánh xèoBột Bánh Xèo Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFood

1. NGUYÊN LIỆU
- Nguyên liệu bột bánh xèo
• Bột gạo tẻ (200g) hoặc dùng bột bánh xèo mua sẵn, rất dễ kiếm ở chợ hoặc các cửa hàng bách hóa
• Bia (100ml)
• Nước cốt dừa (50ml)
• Nước ấm (250ml)
• Bột nghệ (½ muỗng)

- Nguyên liệu nhân bánh xèo
• Thịt nạc (250g)
• Tôm tươi (200g)
• Trứng gà (nếu thích)
• Đậu xanh

- Rau ăn kèm: Hành lá, rau sống, xà lách, cải bẹ xanh, rau thơm…

- Nguyên liệu làm nước chấmBột Bánh Xèo Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFood
• Muối, đường, bột ngọt, hạt nêm
• Nước mắm
• Chanh

2. CÁCH LÀM BÁNH XÈO
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
• Bắc chảo nóng và xào sơ các nguyên liệu. Xào vừa chín tới, bạn tắt bếp. Không xào quá kỹ vì còn tiếp tục nấu ở giai đoạn đổ bánh

Bước 2: Pha bột bánh xèoBột Bánh Xèo Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFood
Hòa quyện bột gạo, bột nghệ, và nửa muỗng muối vào một các tô to. Sau đó cho bia, nước ấm, nước cốt dừa vào và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa tan và không bị vón cục. Bạn nên khuấy đều tay và theo một chiều, cách này bột sẽ mịn hơn và tan mau hơn.
Sau đó đổ phần hành lá đã cắt nhỏ vào cùng. Bột bánh xèo ngon có độ sệt vừa phải, không quá lỏng cũng không quá đặc. Nếu bột đặc, bánh sẽ dày ăn bị ngán, trong khi lỏng thì bánh quá mỏng ăn không đã.

Bước 3: Dùng chảo đổ bánh xèo
• Bắc một chiếc chảo chống dính lên bếp và bật lửa vừa, cho dầu ăn vào và tráng đều dầu khắp bề mặt chảo
• Chuyển sang chế độ lửa to và đổ một lượng bột bánh xèo vừa đủ. Lưu ý thao tác này rất quan trọng. Việc bạn cần làm là tráng bánh trên mặt chảo thật nhanh và đều lửa để tạo được độ giòn cho bánh.
• Khi tạo được vỏ bánh, tiếp tục cho tất cả nhân bánh vào bên trong và dùng nắp đậy kín chảo trong vòng 1 phút để nhân chín đều
• Trở bề mặt bánh liên tục để bánh giòn hơn và tránh bị khét

Bước 4: Pha nước chấm
• Pha nước chấm bánh xèo theo tỉ lệ 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước ấm và nửa muỗng nước cốt chanh. Ngoài ra bạn có thể linh hoạt tăng giảm gia vị theo khẩu vị của bản thân và gia đình
• Đổ hỗn hợp này lên bếp nấu cho đến khi đường tan hết thì bạn tắt bếp

Bước 5: Hoàn thành và trang trí
Sau khi đã đổ bánh xèo xong, bạn bày bánh ra dĩa và trang trí thêm một ít rau ăn kèm xung quanh. Đừng quên chuẩn bị một chén nước chấm để kế bên để thưởng thức cùng.

Nông Sản Quê SallyFood - Chuyên kinh doanh và phân phối lương thực, thực phẩm khô đóng gói, bột các loại và các mặt hàng nông sản sạch: đậu và hạt; gạo trắng, gạo lứt, tấm nếp,...
Đt/Zalo: 038 2098 612Bột Bánh Xèo Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFood
Nông Sản Quê SallyFood – Trân trọng cảm ơn!

Bột bánh xèo chiên bánh xèo giòn ngon, hấp dẫn

#botbanhxeo
#botbanhxeolycuong400g
#sallyfood
#nongsanque
#nongsanquesallyfoodBột Bánh Xèo Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFood

Chi Tiết Bột Bánh Xèo Giòn Ngon 400g Lý Cường – Nông Sản Quê SallyFood

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 400g