Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g tại Lotte Market

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần: Bột gạo (50%), Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%), Muối (1%), Bột nghệ (0,5%).  Thương hiệu Mikko - Hương xưa (Việt Nam). Cách sử dụng. Để
: Còn hàng
: Shopee
25.000đ 25.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g tại Lotte Market

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt.Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

a) Thông tin sản phẩm
- Thành phần: Bột gạo (50%), Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%), Muối (1%), Bột nghệ (0,5%).
- Khối lượng: 500g / gói
- Thương hiệu Mikko - Hương xưa (Việt Nam)
- Nơi sản xuất Việt Nam

Cách sử dụng
- Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan.

Hướng dẫn thực hiện
- Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đềuBột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g
- Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa.

Cách bảo quản
- Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát.
- Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập.

Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn (sỉ) vui lòng liên lạc: 0913.956.799  –  0975.958.518 (Ms Ngân Anh).

#BotBanhXeo #BotBanhKhot #MikkoHuongXua

Chi Tiết Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng