Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa Mikko 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: hương xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu hương xưa 

Mô tả ngắn về Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa Mikko 500g tại Lotte Market

Shop có FREESHIP EXTRA, Khách mua đủ số tiền để nhận ưu đãi ship nhé. Miễn phí vận chuyển tối đa 70K cho đơn hàng từ 300K. Bột bánh xèo Mikko Hương Xưa gói 500g này có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần. Cách sử dụng. Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột
: Còn hàng
: Shopee
30.000đ 30.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa Mikko 500g tại Lotte Market

Shop có FREESHIP EXTRA, Khách mua đủ số tiền để nhận ưu đãi ship nhéBột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa Mikko 500g
Miễn phí vận chuyển tối đa 15K cho đơn hàng từ 50K.
Miễn phí vận chuyển tối đa 70K cho đơn hàng từ 300K.
====================



Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ. Bột bánh xèo Mikko Hương Xưa gói 500g này có thể dùng làm bánh khọt. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn.



Thành phần
Bột gạo (50%), Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%), Muối (1%), ,Bột nghệ (0,5%)
Cách sử dụng
Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 – 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan.
Hướng dẫn thực hiện
Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều
Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa.

Cách làm nước chấm bánh xèo ngon
Nguyên liệu cần có:Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa Mikko 500g
1/3 củ Tỏi khô
2 quả Ớt tươi
1 quả Chanh tươi
1/2 củ Cà rốt
5 muỗng cà phê Đường cát trắng hoặc đường nâu
1/2 bát Nước mắm ngon
1 bát Nước sôi để nguội
Cách sơ chế:
– Để bát nước chấm của bạn có vị thơm ngon nhất, bạn nên chọn nước mắm có hàm lượng chất đạm cao, vị thơm dịu.
– Bạn có thể dùng đường cát trắng để làm nước chấm nhưng loại đường nâu có màu vàng cánh gián sẽ giúp chén nước chấm có hương vị tuyệt vời nhất.Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa Mikko 500g
Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon
– Bạn lấy một cái tô để đựng nước chấm. Bắt đầu tiến hành pha nước chấm bao gồm nước sôi, đường, nước mắm, nước cốt chanh tươi với tỷ lệ là 2:2:1:1. Khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện lại với nhau, tạo thành một hỗn hợp đều màu.
– Thêm tỏi băm, ớt băm đã chuẩn bị trước đó vào khuấy đều là xong.
Ăn bánh xèo đúng cách

Thành phẩm 17 - 20 bánh
Khẩu phần Cho 7 - 10 người ăn

Bánh xèo miền Trung
Biết được cách ăn bánh xèo miền Trung đúng chuẩn sẽ giúp bạn thưởng thức được hết cái ngon của món bánh này.Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa Mikko 500g
Vì chiếc bánh xèo miền Trung khá nhỏ nên khi ăn có thể ăn nguyên cái hoặc cắt ra làm đôi. Bánh xèo miền Trung được ăn kèm với rau sống và cuốn bánh tráng rồi chấm với nước mắm đặc biệt để thưởng thức.
Bánh xèo miền Nam
Vì kích thước của chiếc bánh xèo miền Nam khá lớn nên cách ăn bánh xèo miền Nam khác với bánh xèo miền Trung là sẽ phải cắt bánh ra ra làm 4 hoặc làm 6 để dễ ăn.
Người miền Nam khi ăn bánh xèo sẽ dùng rau sống để gói chứ không cuốn với bánh tráng. Cuốn bánh xèo với rau sống rồi chấm cuốn bánh trong nước chấm để cảm nhận hết hương vị thơm ngon của món bánh xèo này.

Thương hiệu Mikko (Việt Nam)
Nơi sản xuất Việt Nam

#bot #banhxeo #banhkhot #huongxua #mikko #andicandy

Chi Tiết Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa Mikko 500g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g
Kích Cỡ Gói 500.0G/GR