Notice: file_put_contents(): write of 3959 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3959 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột Bánh Morinaga 150g x4gói - Lotte Market

Bột Bánh Morinaga 150g x4gói tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Bánh Morinaga 150g x4gói tại Lotte Market

Bộ hotcake Morinaga. Xuất Xứ: Nhật Bản. Trọng Lượng 600g. Còn chọn túi 150g là túi lẻ mình dán nhãn ghi hsd nhé. Hướng dẫn sử dụng. Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho
: Còn hàng
: Shopee
99.000đ 130.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Bánh Morinaga 150g x4gói tại Lotte Market

[Album]Bột Bánh Morinaga 150g x4gói
Bộ hotcake Morinaga
HSD: 7/2023
Xuất Xứ: Nhật Bản
Quy cách : 150g x 4 gói
Trọng Lượng 600g
Các mẹ chọn nguyên túi 600g có 4 túi nhỏ mỗi túi 150g như hình.
Còn chọn túi 150g là túi lẻ mình dán nhãn ghi hsd nhé.màu trắng như hình.
Hướng dẫn sử dụng
Cách làm bánh HotcakeBột Bánh Morinaga 150g x4gói

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh.

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều

Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức.

Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh.

Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffinBột Bánh Morinaga 150g x4gói

Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút.

Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột

Chi Tiết Bột Bánh Morinaga 150g x4gói

Xuất xứ Nhật Bản
Ngày hết hạn 1690736400