Bột bánh mì Đen 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market
Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Mikko Hương XưaMô tả ngắn về Bột bánh mì Đen 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market
Cách sử dụng bột mì đen. Cho thêm:. Mem khô ngọt: 10g. Phụ gia làm bánh mì: 5g. Bước 2: Cho bột bánh mì đen và hỗn hợp (1) vào cối trộn đều khoảng 4 phút cho bột mịn, dai. Để bột nghỉ 5 phút, sau đó se bánh và tạo hình, xếp bánh vào mâm có sóng. Bước 5:: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột bánh mì Đen 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market
Cách sử dụng bột mì đenBột mì đen: 1kg
Cho thêm:
Nước: 650g (650ml)
Mem khô ngọt: 10g
Muối: 10g
Phụ gia làm bánh mì: 5g
Bước 1: Cho mem, nước, muối và phụ gia vào tô khuấy cho tan đều (1).
Bước 2: Cho bột bánh mì đen và hỗn hợp (1) vào cối trộn đều khoảng 4 phút cho bột mịn, dai
Bước 3: Chia bột thành nhiều khối 95g. Để bột nghỉ 5 phút, sau đó se bánh và tạo hình, xếp bánh vào mâm có sóng.
Bước 4: Ủ bánh ở nhiệt độ 35oC, độ ẩm 80% trong 1 giờ 30 phút.
Bước 5: Làm nóng lò nướng quay ở nhiệt độ 240oC. Nướng bánh khoảng 15 phút cho bánh chín.
**Chú ý: Nếu không có tủ ủ có thể ủ kín bột ở nhiệt độ môi trường khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút
Bánh mì đen hoặc bánh mì lúa mạch là một loại bánh mì được chế biến bằng bột mì từ hạt lúa mạch đen.
Chi Tiết Bột bánh mì Đen 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA
Xuất xứ | Việt Nam |