Bột bánh giò Vĩnh Thuận 400g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột bánh giò Vĩnh Thuận 400g tại Lotte Market

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng (tinh bột khoai mì).  Cho 400g bột bánh giò và 1,6 lít nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗn canh dầu ăn.  Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30cm. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá, rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa.  Bắc
: Còn hàng
: Shopee
26.000đ 26.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh giò Vĩnh Thuận 400g tại Lotte Market

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng (tinh bột khoai mì).Bột bánh giò Vĩnh Thuận 400g

CÁCH LÀM BÁNH: 

- Cho 400g bột bánh giò và 1,6 lít nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗn canh dầu ăn. Để hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi bột đặc lại là được.

- Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30cm. xếp chồng 2 hoặc 3 lá chuối lên với nhau, mặt trái của lá quay vào trong, quấn lá thành hình phễu, gấp đầu nhọn khoảng  3cm cho kín. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá, rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa. gói tất cả lại và dùng dây lạt cột chặt.

- Bắc xửng nước lên bếp, chờ nước sôi xếp bánh vào xửng, hấp khoảng 30 phút là bánh chín. Dùng nóng.

Cách làm nhân:

- 300g thịt nạc dăm bầm nhỏ.

- 10g nấm mèo ngân nước cho nở lớn, cắt bỏ gốc rễ, bầm nhuyễn nấm.

- Trộn đều thịt, nấm mèo + 1 muỗng củ hành tím bầm nhuyễn + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng nhỏ tiêu + 2 muỗng cà phê  nước mắm ngon. Xào chín tất cả với 2 – 3 muỗng súp dầu ăn.

- Chia đều nhân thành từng phần nhỏ.

- Trứng cút luộc chín bóc bỏ vỏ.







Bột bánh giò Bột bánh giò Bột bánh giò

Chi Tiết Bột bánh giò Vĩnh Thuận 400g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng