Notice: file_put_contents(): write of 2333 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2333 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột bánh giò trộn sẵn Hương xưa - Lotte Market

Bột bánh giò trộn sẵn Hương xưa tại Lotte Market

Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương Xưa 

Mô tả ngắn về Bột bánh giò trộn sẵn Hương xưa tại Lotte Market

Hướng dẫn sử dụng:. Cho thêm: Nước: 1. Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh). Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn. Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng
: Còn hàng
: Shopee
28.000đ 28.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh giò trộn sẵn Hương xưa tại Lotte Market

Hướng dẫn sử dụng:Bột bánh giò trộn sẵn Hương xưa

Bột bánh giò – Hương xưa: 500
Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít,
Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh)
Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều

Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn

Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích)

Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt.

Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín.+Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín

Chi Tiết Bột bánh giò trộn sẵn Hương xưa