Bột bánh giò Mikko Hương Xưa 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương Xưa 

Mô tả ngắn về Bột bánh giò Mikko Hương Xưa 500g tại Lotte Market

Thành phần: Bột gạo (80%), tinh bột khoai mì, muối i-ốt. Đặc biệt: Tạo bánh trắng, mềm , thơm ngon. Bột bánh giò – Hương xưa: 500. 0 lít,. Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều. Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g (
: Còn hàng
: Shopee
25.000đ 25.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh giò Mikko Hương Xưa 500g tại Lotte Market

Thành phần: Bột gạo (80%), tinh bột khoai mì, muối i-ốtBột bánh giò Mikko Hương Xưa 500g
Khối lượng: 500gram
Đặc biệt: Tạo bánh trắng, mềm , thơm ngon.
Hướng dẫn sử dụng:
https://www.youtube.com/watch?v=n0md9_wgNns&t=1s.
Bột bánh giò – Hương xưa: 500Bột bánh giò Mikko Hương Xưa 500g
Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít,
Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh)
Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều
Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn
Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích)Bột bánh giò Mikko Hương Xưa 500g
Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt.
Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín.
Lưu ý: Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín.

Chi Tiết Bột bánh giò Mikko Hương Xưa 500g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g
Số lượng 999