Notice: file_put_contents(): write of 2255 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2255 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr - Lotte Market

Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr tại Lotte Market

Thương hiệu: mikko | Xem thêm Bột mì Thương hiệu mikko 

Mô tả ngắn về Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr tại Lotte Market

Hướng dẫn sử dụng:. Cho thêm: Nước: 1. Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh). Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn. Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối  đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh
: Còn hàng
: Shopee
23.000đ 23.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr tại Lotte Market

Hướng dẫn sử dụng:Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr

Bột bánh giò – Hương xưa: 500

Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít,

Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh)

Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa,  nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều
Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn
Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích)
Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối  đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt.
Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín.
Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín

Chi Tiết Bột bánh giò Hương Xưa Mikko 500gr