Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương Xưa 

Mô tả ngắn về Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Thành phần: Bột gạo (80%), tinh bột khoai mì, muối i-ốt. Đặc biệt: Tạo bánh trắng, mềm , thơm ngon. Bột bánh giò – Hương xưa: 500. 0 lít. Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều. Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g (
: Còn hàng
: Shopee
24.000đ 24.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Thành phần: Bột gạo (80%), tinh bột khoai mì, muối i-ốtBột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Khối lượng: 500gram
Đặc biệt: Tạo bánh trắng, mềm , thơm ngon.
Hướng dẫn sử dụng:
Bột bánh giò – Hương xưa: 500
Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lítBột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh)
Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều
Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn
Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích)
Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt.Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín.+Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho chín

Chi Tiết Bột Bánh Giò 500gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng