Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt (500g) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt (500g) tại Lotte Market

Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt 500g. Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt được đóng túi nhỏ 500g. – Sản phẩm được tạo từ bột nếp rang chín giúp bánh có thể ăn luôn sau khi đóng khuôn. – Giúp đóng bánh đứng dáng, sắc nét, không bị mất vân. – Sản phẩm được May Shop đóng gói
: Còn hàng
: Shopee
27.000đ 27.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt (500g) tại Lotte Market

Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt 500g Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt (500g)

Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt được sản xuất từ làng nghề bột bánh dẻo nổi tiếng, chính là làng nghề Xuân Đỉnh gia truyền.

Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt được đóng túi nhỏ 500g
Ưu điểm sản phẩm:
– Sản phẩm được tạo từ bột nếp rang chín giúp bánh có thể ăn luôn sau khi đóng khuôn.
– Bột bánh dẻo có độ trắng cao giúp bánh dẻo không bị đục, đồng thời dễ dàng pha trộn và giữ đúng màu bột thực phẩm bạn muốn.
– Giúp đóng bánh đứng dáng, sắc nét, không bị mất vân.
– Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt có mùi thơm tự nhiên giúp tăng hương vị cho chiếc bánh của bạn.
– Sản phẩm được May Shop đóng gói với khối lượng nhỏ chỉ 500g/túi phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng ít.
– Sản phẩm được đóng gói trong túi xi măng giấy giúp dễ dàng bảo quản và thân thiện với môi trường

Bột dễ dàng pha chế và giữ được màu bột thực phẩm bạn mong muốn
Công dụng sản phẩm:

– Là nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức làm bánh dẻo truyền thống, bánh dẻo tuyết,…

– Ngoài ra, bột bánh dẻo còn là một trong những nguyên liệu giúp làm tăng độ kết dính cho nhân thập cẩm hay các loại nhân nhuyễn khi sên nhân

Bột Xuân Đỉnh khi làm bánh luôn có độ sắc nét cao


Một vài lưu ý khi làm bánh dẻo:

– Đóng bánh dẻo bạn chỉ cần lưu ý trộn lượng bột vừa phải, nhào bột không quá lâu nhưng đủ tan hết để đóng bánh lên nhanh và nét nhất.

– Bột bạn càng nhào lâu và ủ lâu thì vỏ bánh càng dễ bị chai và bánh đóng không được nét nữa.

– Ngoài ra bột bánh dẻo là bột nếp rang chín rồi nên bạn không cần phải hấp hay nấu gì với bột và nhân bánh dùng để đóng bột phải là nhân chín có thể ăn luôn.

– Bạn có thể thêm các bột tạo màu tự nhiên hoặc bột màu thực phẩm để tạo màu cho bánh.


Bánh dẻo có thể trộn thêm các loại bột màu thực phẩm để đa dạng sản phẩm hơn – May Gấu


Hướng dẫn bảo quản:

– Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh nắng trực tiếp.

– Khi không sử dụng hết sản phẩm cần bảo quản kín và để bột ở nơi khô ráo, thoáng mát.



#botbanhdeo
#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986
⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần)
Facebook: fb.com/mayshop.ms
Website: www.mayshop.vn
Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh

Chi Tiết Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt (500g)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 3 tháng